Holine support
Hà Nội: 1900636552 
Hotline : 0914859682
 
  •             
 

Giới thiệu chung

 

 

Giới thiệu chung về APT Travel

 

Khởi nghiệp là Công ty Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, sau hơn 8 năm hoạt động, đến nay APT Travel đã trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Trên lợi thế ấy, APT Travel không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ theo chiều sâu mà còn mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều lĩnh vực khác như dịch vụ lưu trú - nghỉ dưỡng, dịch vụ nhà hàng, Công nghệ thông tin, Truyền thông du lịch. 

 

 

Trụ sở chính của APT Travel tại Số 5 Hàng Chiếu – Hà Nội

 

Ngay từ khi thành lập, ông Nguyễn Hồng Đài – Tổng Giám Đốc công ty đã mong muốn đem đến cho du khách những tour du lịch ấn tượng, độc đáo và phù hợp. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty cũng luôn phấn đấu, nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế ở bất kỳ lĩnh vực nào, sản phẩm và dịch vụ của APT cũng luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Công ty luôn có chính sách đa dạng hóa sản phẩm với nhiều lịch trình tour hấp dẫn. Với mục tiêu "Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách", Công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho mọi du khách trong và ngoài nước.

 

Với những đóng góp, cống hiến của mình, Công ty đã được trao giải "Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng thời hội nhập"vào năm 2011 và "Nhãn hiệu sản phẩm cạnh tranh năm 2012". Ngoài ra công ty còn được trao chứng nhận Hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008.

 

 

ĐKLH1

 

 

 

 

CN ISO1

 

 

 

 

GCN SPV

 

 

 

 

 

 

Từ những thành công đã đạt được, APT Travel sẽ ngày càng phát triển, mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều tiện ích về dịch vụ cũng như sự hài lòng về chất lượng đúng như mục tiêu đã đề ra của công ty "Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách chính là khởi nguồn cho sự phát triển thịnh vượng của chúng tôi". Đến với APT Travel, Quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ đem tới Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

APT Group cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp như lữ hành quốc tế và nội địa, Tour hàng ngày, khách sạn, nhà hàng, vận tải, du thuyền… và các dịch vụ khác như công nghệ thông tin, quảng bá - truyền thông du lịch, xuất nhập khẩu…

 

Du lịch quốc tế:

Công ty đảm nhận việc đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). APT Travel đã hợp tác với nhiều đối tác lớn trên thế giới nhằm đem đến cho du khách những chương trình du lịch hấp dẫn, độc đáo và mới lạ.

 

Du lịch nội địa:

APT Travel chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Dịch vụ bổ trợ:

-          Tư vấn làm passport, visa,

 

-          Đặt phòng khách sạn

 

-          Vận chuyển

 

-          Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa. 

 

"Việt Nam đang là điểm đến đầy hấp dẫn. Trên hành trình khám phá "Vẻ đẹp tiềm ẩn Việt Nam", APT Travel sẽ luôn là người bạn đồng hành, là đối tác đáng tin cậy của bạn." (Tổng Giám Đốc Nguyễn Hồng Đài).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

 

                        Địa chỉ:            Số 5 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

                        Tel:                  (84.4)  3926 2294

 

                        Fax:                 (84.4)  3926 2295

 

                        Email:               apttravelvn@gmail.com

 

                        Web:               http://vietnamaptgroup.com

 

Khuyến mại nổi bật

Quy đổi ngoại tệ

Số lượng

Từ đơn vị

Đến đơn vị

Kết quả

Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi
Chúng tôi thường xuyên có những chương trình giảm giá, ưu đãi cho khách hàng lên tới 40%