Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Vườn chim Cà Mau

Vườn chim Cà Mau như một nét đặc thù của vùng đất phương Nam . Các loài chim làm tổ trên các cây cao và dành cả buổi sáng để đi lấy thức ăn…

 Các loài chim ở đây thường làm tổ trên các cây cao và dành cả buổi sáng để đi kiếm thức ăn. Đây chính là cơ hội rất tốt để du khách có thể quay phim, chụp ảnh.

Nếu bạn đã xem những thước phim về "Đất phương Nam", chắc cũng sẽ hình dung một phần đời sống của người dân miền sông nước, kênh rạch. Dẫu vậy, tận mắt chứng kiến quang cảnh Cà Mau, bạn mới phải ngỡ ngàng vẻ đẹp sông nước đồng bằng sông Cửu Long.
Những cánh rừng U Minh Thượng, U Minh Hạ bạt ngạt đã làm nên nơi cư trú của rất nhiều loài động vật. Cà Mau là mảnh đất lành của các loài chim muông, gần đây, ở Cà Mau hình thành nên rất nhiều những vườn chim tự nhiên ở U Minh Hạ, Vườn quốc gia, rừng ngập mặn Cà Mau.

 

Về Cà Mau, du khách chớ bỏ qua những vườn chim trắng au cánh cò. Vườn chim Chà Là (thuộc huyện Cái Nước), vườn chim Đầm Dơi (thuộc huyện Đầm Dơi), vườn chim nằm ngay trong trung tâm thành phố Cà Mau, vườn chim Tân Tiến… Vườn chim Cà Mau như một nét đặc thù của vùng đất phương Nam này. Các loài chim làm tổ trên các cây cao và dành cả buổi sáng để đi lấy thức ăn…

Giữa ngút ngàn rừng xanh là những màu trắng của những cánh chim. Bức tranh sơn thuỷ đan xen và thanh bình. Bạn có thể chụp ảnh chúng, tạo dáng cùng chúng, đi xem tố chim ở những cánh rừng.

Các loài chim ở đây dường như đã quen với sự quan sát của con người. Nếu bạn say mê nhiếp ảnh, yêu thích thiên nhiên, thì chắc chắn bạn sẽ có một bộ sưu tập ảnh tuyệt vời khi đến thăm các vườn chim của đất Cà Mau.
 

 

Tour khuyến mại

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá