Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Séc

Tiếp xúc với người Séc

Tiếp xúc với người Séc

Trong lần đàm phán đầu tiên, đối tác người Séc thường không đưa ra kế hoạch, dự án hay dự thảo thỏa thuận hoàn chỉnh, mà thường chỉ bao hàm những nội dung chính hay nguyên tắc cơ bản. Các chi tiết cụ thể thường được đàm phán và thỏa thuận dần. Vì thế, họ cũng không thích đối tác của họ trình bày hay kiến nghị văn bản được chuẩn bị đến mức có thể ký kết được ngay.

Đất nước của nghệ thuật

Đất nước của nghệ thuật

Minh chứng rõ nhất về nền văn hóa Séc là các tác phẩm nghệ thuật đang có ở khắp các nhà hát, rạp chiếu bóng, thư viện, nhà trưng bày nghệ thuật, phòng hòa nhạc... Nhà soạn nhạc Antonín Dvořák, nhà văn Franz Kafka, họa sỹ Toyen, đạo diễn Miloš Forman, nhà văn Milan Kundera và ca sĩ Magdalena Kožená… đều chào đời trên đất nước Séc & đều rạng danh thế giới.

Nét truyền thống của người Séc

Nét truyền thống của người Séc

Có thể nói chắc chắn rằng toàn bộ nền văn hóa Séc cũng chính là truyền thống của người Séc. Hầu hết các nét truyền thống được lưu truyền tại các ngôi làng, đặc biệt là vùng Moravian-Silesian, với các dấu hiệu văn hóa đặc trưng riêng. Trang phục truyền thống Séc được mặc phổ biến và cũng được du khách nước ngoài ưa chuộng.

Văn hóa Séc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá