Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Mỹ

Phong tục đón năm mới của nước Mỹ

Phong tục đón năm mới của nước Mỹ

Dù khác biệt về địa lý cũng như truyền thống, văn hóa, song vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cả thế giới đều hân hoan chờ đợi một bước khởi đầu mới với nhiều hi vọng, tin tưởng. Châu Mỹ là một châu lục rộng lớn với nhiều dân tộc quần cư sinh sống, vì vậy phong tục chào đón năm mới của các quốc gia nơi đây cũng vô cùng đặc sắc..trong đó nước Mỹ là điển hình

Cách thức giao tiếp của người Mỹ

Cách thức giao tiếp của người Mỹ

Cũng như ở các nơi khác, ở Hoa Kỳ, bắt tay là một cách chào phổ biến. Bạn có thể bắt tay cả đàn ông và phụ nữ ở những lần gặp nhau đầu tiên hoặc sau đó.

Người Mỹ trong giao tiếp kinh doanh

Người Mỹ trong giao tiếp kinh doanh

Người Mỹ thường ước thời lượng cho các cuộc gặp gỡ (các cuộc tiếp xã giao thường kéo dài 30 – 45 phút và hiếm khi quá 1 tiếng) và không ngại ngùng chủ động kết thúc khi hết giờ, nhất là khi họ có việc bận tiếp sau đó, hoặc thấy cuộc gặp không mang lại lợi ích gì.

Văn hóa kinh doanh của người Mỹ

Văn hóa kinh doanh của người Mỹ

một số nét cơ bản về văn hóa kinh doanh ở Hoa KỲ, hy vọng phần nào giúp các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp mới thiết lập quan hệ kinh doanh với các bạn hàng ở Hoa Kỳ, giao tiếp và duy trì quan hệ kinh doanh có hiệu quả hơn với các bạn hàng ở nước này.

Một số tính cách đặc trưng của người Mỹ

Một số tính cách đặc trưng của người Mỹ

Hiểu về văn hóa nói chung và tính cách đặc trưng nói riêng của con người Mỹ sẽ giúp cho các chúng ta hiểu hơn và dễ dàng hòa nhập vào đất nước nơi đây khi có cơ hội đặt chân đến nơi này.

Phong tục tập quán Mỹ

Phong tục tập quán Mỹ

Bất kỳ một quốc gia dân tộc nào dù lớn hay nhỏ đều mang đậm nét văn hóa trong những phong tục tập quán, điều đó tạo nên sự khác biệt và bản sắc riêng khi chúng ta nhắc tới tên quốc gia đó. Và nước Mỹ cũng không ngoại lệ, cùng nhau khám phá những phong tục tập quán của đất nước đất rộng người đồng này để có cái nhìn sâu sắc và thú vị nhất.

Văn hóa đặc trưng của Mỹ

Văn hóa đặc trưng của Mỹ

Dù cho có sự đa dạng về văn hóa ở Mỹ nhưng Mỹ vẫn có một bản sắc văn hóa riêng mà có thể bạn chưa trải qua chỉ khi nào bạn đến Mỹ. Điều đó không thể nói hết được qua phim ảnh, hàng tiêu dùng hãy những mặt nào đó mà bạn đã biết.

Văn hóa Mỹ

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá