Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Mexico

Phong tục đón năm mới của Mexico

Phong tục đón năm mới của Mexico

Trong thời khắc đón chào năm mới, người Mexico thường tụ họp với người thân và bạn bè. Đêm giao thừa (ngày 31/12), người dân nước này có phong tục đặc biệt như quây quần bên gia đình, người thân, bạn bè và mở ti-vi lên để chờ hồi chuông báo hiệu 12 giờ, mỗi lần đồng hồ gõ 1 tiếng. Mỗi lần chuông ngân, người dân lại ăn một quả nho (một quả tượng trưng cho 1 trong 12 tháng của năm) và ước một điều ước, sau đó mọi người ôm nhau và chúc nhau năm mới vui vẻ.

Khám phá văn hóa Mexico

Khám phá văn hóa Mexico

Đất nước Mexico kỳ bí vốn là điểm dừng chân của nhiều người. Đến Mexico, du khách sẽ có cơ hội khám phá những nét độc đáo của nghệ thuật ẩm thực, của những phong tục tập quán địa phương rất huyền bí và cả những làng chài ven sông thơ mộng đến không ngờ.

Một số nét văn hóa của người Mexico

Một số nét văn hóa của người Mexico

khi đến Mexico có điều đặc biệt là du khách thường bị đánh lừa bởi Mexico là đất nước giáp ranh với Mỹ mà không hề biết rằng, bạn đang đến với một môi trường văn hóa hoàn toàn khác với những sắc thái hầu như không có điểm chung gì với châu Âu. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tuân thủ theo những quy định, khi bạn sống trên đất nước này

Mexico City: những sắc màu văn hóa

Mexico City: những sắc màu văn hóa

Mexico City được biết đến như một thành phố du lịch hấp dẫn du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Đến đây, du khách có thể tìm thấy nét văn hóa đậm đà của Mexico qua những công trình kiến trúc, những điểm tham quan kỳ thú và những món ăn truyền thống.

Mexico - đất nước của sự tương phản

Mexico - đất nước của sự tương phản

Ở Mexico, sự giàu có và nghèo nàn, sự hùng vĩ của thiên nhiên và những thành phố hoang tàn của nó hòa quyện với nhau không thể tách rời, đúng như tên gọi ‘Đất nước của sự tương phản”

Văn hóa Mexico

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá