Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Châu Úc

Vùng đất ba miền khí hậu

Vùng đất ba miền khí hậu

Khí hậu New Zealand mang đặc tính của cả vị trí địa lý và địa hình của đất nước . Do ảnh hưởng của vĩ độ và gần đại dương nên khí hậu không bao giờ quá nóng hay quá lạnh. Thời tiết New Zealand thay đổi như trở bàn tay : Trời đang mưa có thể đột nhiên hửng nắng hoặc đổi gió.

Đời sống của người New Zealand

Đời sống của người New Zealand

Người dân New Zealand nổi tiếng về sự thân thiện thoải mái, sự nồng nhiệt của họ đối với du khách nước ngoài và thái độ “tự giải quyết” mọi việc trong cuộc sống hàng ngày.

Thổ dân Maori

Thổ dân Maori

Maori là dân bản xứ, một giống người Polynesian ở Thái Bình Dương, đã phát hiện ra New Zealand vào khoảng thế kỷ thứ 10, khoảng 1200 năm trước.

Một số đặc trưng của New Zealand

Một số đặc trưng của New Zealand

Khám phá những đặc trưng của đất nước đầy màu sắc New Zealand để cùng có những trải nghiệm vô cùng thú vị về vùng đất này.

Nền văn hóa của New Zealand

Nền văn hóa của New Zealand

Nền văn hóa của New Zealand rất phong phú và đa dạng do sự hòa trộn của văn hóa Polynesia và văn hóa châu Âu. Những ảnh hưởng của các nền văn hóa Maori, đảo Pacific, Âu châu và Á châu đã làm cho New Zealand trở thành một mảnh đất nhiều màu sắc và đầy sức sống với nhiều phong tục tập quán và các món ăn để thưởng thức.

Nghệ thuật giao tiếp của người Úc

Nghệ thuật giao tiếp của người Úc

Tại Úc, khi tiếp xúc với một người lần đầu, thông thường quí vị bắt tay phải của người đối diện bằng tay phải của mình. Những người không quen biết nhau thường không ôm hoặc hôn nhau khi mới gặp.

Văn Hóa nước Úc

Văn Hóa nước Úc

Từ năm 1788, nền tảng chính của văn hóa Úc là Anglo-Celtic mặc dù các đặc thù riêng của nước này cũng sớm xuất hiện từ môi trường tự nhiên và nền văn hóa của thổ dân. Đến giữa thế kỷ 20, văn hóa Úc chịu ảnh hưởng mạnh bởi văn hóa đại chúng của Mỹ, chủ yếu là truyền hình và điện ảnh, bởi các quốc gia láng giềng và bởi một tỉ lệ lớn người nhập cư từ các nước không nói tiếng Anh.

Biểu trưng của nước Úc

Biểu trưng của nước Úc

Mặc dù phần lớn lãnh thổ của Úc thuộc loại hoang mạc hoặc bán hoang mạc nhưng nước này vẫn sở hữu nhiều loại môi trường sống phong phú, từ cây thạch nam trên núi cao cho tới rừng mưa nhiệt đới. Hàng triệu năm tiến hóa cô lập với các lục địa khác đã làm cho các loài động thực vật của Úc tiến hóa theo những hướng khác hẳn với những nơi khác trên thế giới. Kết quả là có một tỉ lệ lớn các loài của Úc không có mặt ở bất cứ nơi nào khác

Ngày Quốc Khánh Úc

Ngày Quốc Khánh Úc

Ngày Quốc Khánh Úc đánh dấu lễ kỷ niệm ngày Thuyền Trưởng Arthur Phillip lần đầu tiên giương lá cờ của Anh tại Sydney Cove vào ngày 26 tháng 1 năm 1788. Đây là ngày lễ cho toàn dân đã được công nhận với hàng trăm sự kiện lớn nhỏ diễn ra trên khắp cả nước.

Nền văn hóa Austrlia

Nền văn hóa Austrlia

Úc là một quốc gia cùa nền văn hóa đa nguyên – một trong những nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới – với nhiều nét độc đáo được con người từ mọi miền trên thế giới mang tới.

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá