Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Châu Phi

Nền văn minh Ai Cập

Nền văn minh Ai Cập

Văn minh sớm nhất của Ai Cập bắt nguồn từ bờ sông Nile, sông Nile chảy xuyên qua thời gian, con cháu sông Nile kế thừa tín ngưỡng của những người đi trước, đời này qua đời khác. Năm 3200 trước công nguyên, sau khi Ai Cập xuất hiện đất nước chế độ nô lệ thống nhất, từng nhiều lần gặp ngoại xâm, bị chiếm bởi người Ba Tư, La Mã, Hy Lạp, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ.

Một số nét văn hoá kinh doanh tại Ai cập

Một số nét văn hoá kinh doanh tại Ai cập

Để bước đầu kinh doanh thành công tại quốc gia này, trươc tiên, ta phải tìm hiểu rõ các nét văn hóa kinh doanh nơi đây. Sau đây là những nét văn hóa kinh doanh cơ bản tại quốc gia Hồi giáo này.

Một số phong tục, tập quán tiêu biểu của Nam Phi

Một số phong tục, tập quán tiêu biểu của Nam Phi

Nam Phi ở Namibia, trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể người Himba và một số người thuộc nhà chồng sẽ bắt cóc cô dâu và diện cho cô ta bộ áo cưới bằng da. Khi cô dâu đến nhà mới của chú rể, họ hàng anh ta chỉ cho cô ta biết trách nhiệm làm vợ và bày tỏ sự chấp thuận gia đình bằng việc bôi lên người cô dâu loại sữa bò béo. Còn đối với người Ndebele, đám cưới phải trải qua ba bước

Nét văn hóa ở Nam Phi

Nét văn hóa ở Nam Phi

Có thể cho rằng không chỉ có "một" nền văn hóa tại Nam Phi vì sự đa dạng sắc tộc của nó. Ngày nay, sự đa dạng thực phẩm từ nhiều nền văn hóa được nhiều người thưởng thức, đặc biệt là những khách du lịch muốn khám phá sự phong phú trong ẩm thực Nam Phi. Ngoài thực phẩm, âm nhạc và nhảy múa cũng là đặc điểm nổi bật.

Đất nước cầu vồng (Nam Phi)

Đất nước cầu vồng (Nam Phi)

Sở dĩ Nam Phi được mệnh danh là "đất nước cầu vồng" (the rainbow country) vì Nam Phi là một đất nước đa chủng tộc cũng như mang nhiều dấu ấn văn hóa rất phong phú và đặc sắc, bao gồm khoảng 20 sắc dân cùng chung sống tại đây. không chỉ vậy, còn vì vẻ đẹp nhiều sắc màu của thiên nhiên nơi đây, đất nước có ba thủ đô và mười một ngôn ngữ chính thức này còn nổi tiếng về sự đa dạng văn hóa, tôn giáo và sắc tộc.

Khám phá văn hóa – con người đất nước Nam Phi

Khám phá văn hóa – con người đất nước Nam Phi

Đến Nam Phi, bạn có thể bắt gặp người da trắng (có nguồn gốc từ châu Âu) và người da màu (người dân bản địa và dân nhập cư gốc Ấn). Chính điều này đã làm cho Nam Phi trở thành một quốc gia mà ở đó là sự hòa quyện giữa văn hóa châu Phi, châu Á và văn minh phương Tây.

Nam Phi - đất nước nhiều thủ đô

Nam Phi - đất nước nhiều thủ đô

Thường mỗi quốc gia chỉ có một thủ đô nhưng Cộng hòa Nam Phi có 3 thủ đô: Pretoria - thủ đô hành chính, Cape Town - thủ đô lập pháp và Bloemfontein - thủ đô tư pháp. Chưa kể Johannesburg được mệnh danh là “thủ đô kinh tế”…

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá