Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Campuchia

Khám phá nền văn hóa Khmer đặc sắc

Khám phá nền văn hóa Khmer đặc sắc

Nếu bạn từng đến Pháp để ngắm tháp Eiffel, tới Ai Cập để ngắm Kim Tự Tháp... thì đến với Campuchia, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi những kỳ quan, là đất nước với nền văn hóa Khmer đặc sắc.

Nét độc đáo trong văn hóa của Campuchia

Nét độc đáo trong văn hóa của Campuchia

Trong suốt lịch sử Campuchia, các trào lưu tôn giáo đã ảnh hưởng và in dấu sâu sắc vào nghệ thuật của Campuchia. Phong cách nghệ thuật Khmer rất độc đáo là sự kết hợp giữa tín ngưỡng duy tâm bản địa với các tôn giáo gốc Ấn Độ là đạo Hindu và đạo Phật. Hai tôn giáo này cùng với chữ Phạn và các yếu tố khác của văn minh Ấn Độ du nhập vào Đông Nam Á từ đầu thế kỷ thứ nhất.

Văn hóa Cambodia

Văn hóa Cambodia

Cambodia mang nền văn hóa đậm dấu ấn của Hindu giáo và Phật giáo được du nhập từ Ấn Độ giáo. Các luồng tư tưởng tôn giáo này theo suốt chiều dài lịch sử Cambodia tạo sự ảnh hưởng to lớn mạnh vào đời sống vật chất lẫn tinh thần

Ấn tượng! Văn hóa đất nước Chùa Tháp

Ấn tượng! Văn hóa đất nước Chùa Tháp

Văn hóa Campuchia mang đậm dấu ấn của các tôn giáo du nhập từ Ấn Độ đặc biệt là Hindu giáo và Phật giáo. Suốt chiều dài lịch sử của Campuchia các luồng tư tưởng tôn giáo này chi phối cũng như ảnh hưởng mạnh mẽ vào mọi mặt của đời sống cả vật chất lẫn tinh thần.

Văn hóa Campuchia

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá