Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Brasil

Đất nước của những cây phong

Đất nước của những cây phong

Nhắc đến Canada có lẽ điều đầu tiên người ta nghĩ đến là hình ảnh của cây phong với những chiếc lá vàng, đỏ rực. Và không phải tự nhiên mà nó lại trở thành biểu tượng đặc trưng được nhiều người biết đến nhất của Canada, chính vì vậy người ta còn gọi Canada là “Đất nước của cây phong”.

Phong tục đón năm mới của nước Brazil

Phong tục đón năm mới của nước Brazil

Vào đêm giao thừa, ở khắp các thành phố trên toàn đất nước Brazil đều tổ chức tiệc mừng. Đặc biệt là ở thủ đô Rio de Janeiro, mọi người sẽ tới bờ biển để ngắm pháo hoa. Mọi người thường mặc quần áo trắng với mong muốn may mắn sẽ tới vào năm mới.

Văn hóa kinh doanh tại Brazil

Văn hóa kinh doanh tại Brazil

Văn hóa Brazil chủ yếu dựa trên nền văn hóa Bồ Đào Nha. Nước này đã từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha trong vòng ba thế kỷ và những người dân di cư Bồ Đào Nha đã mang đến cho Brazil những nề tảng quan trọng của nền văn hóa là tiếng Bồ Đào Nha, đạo Thiên Chúa và kiến trúc. Bên cạnh đó văn hóa kinh doanh cũng tạo nên cho con người Brazil phong cách làm việc tốt và hiệu quả rất nhiều

Những cấm kỵ trong văn hóa đời sống xã hội

Những cấm kỵ trong văn hóa đời sống xã hội

Văn hóa Brazil chủ yếu dựa trên nền văn hóa Bồ Đào Nha. Nước này đã từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha trong vòng ba thế kỷ và những người dân di cư Bồ Đào Nha đã mang đến cho Brazil, do vậy có một số điều cấm kỵ mà chúng ta nên biết để khi tiếp xúc với họ sẽ được thuận lợi

Tiếp xúc với người Brazil

Tiếp xúc với người Brazil

Đối với người Brazil, trong những lần trao đổi hoặc mạn đàm, sự thân thiện và vui vẻ còn quan trọng hơn cả tính chân thật hay chuyện ai đúng ai sai. Thế nhưng, vẫn có những điều mà đối tác nước ngoài của họ cần lưu ý.

Văn hóa Brasil

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá