Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Argentina

Phong cách sống của người Argentina

Phong cách sống của người Argentina

Cùng nhau tìm hiểu phong cách sống của người Argentina để khám phá thêm những điều thú vị cũng như sẽ tự tin hơn nếu chúng ta có cơ hội đến thăm xứ sở xinh đẹp này.

Cách xưng hô của người Argentina

Cách xưng hô của người Argentina

Argentina là một đất nước rộng lớn, giàu tài nguyên thiên nhiên, đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hoà rất thuận tiện cho việc phát triển nông nghiệp và chăn nuôi, là một trong những nư­ớc có nền kinh tế và cơ sở hạ tầng phát triển hàng đầu ở Mỹ La Tinh. Song song với sự phát triển đó , để thuận lợi trong giao tiếp cũng như sản xuất kinh doanh, người Argentina có những cách xưng hô nổi bật

Văn hóa giao tiếp tai Argentina

Văn hóa giao tiếp tai Argentina

Ngôn ngữ chính thức là tiếng Tây Ban Nha nhưng cách nói và cách sử dụng không giống như tại Tây Ban Nha và các nước châu Mỹ Latinh khác. Thay vào đó, tiếng Tây Ban Nha tại Argentina lại bị ảnh hưởng nhiều của tiếng Ý. Cũng có khá nhiều doanh nhân Argentina có thể nói tiếng Anh, nhưng biết nói tiếng Tây Ban Nha sẽ là lợi thế khi đàm phán.

Xây dựng mối quan hệ tốt trong kinh doanh

Xây dựng mối quan hệ tốt trong kinh doanh

Văn hóa Argentina là văn hóa tập thể. Quan điểm cá nhân không được đề cao mà chỉ chú trọng vào ý kiến tập thể. Xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy là điều quan trọng nhất đối với hầu hết người Argentina. Tuy nhiên, không giống như các nước châu Mỹ Latinh khác, họ cũng không coi đó là điều kiện tiên quyết để khởi đầu một quan hệ hợp tác.

Văn hóa Tango Argentina

Văn hóa Tango Argentina

Có một số điều rất nhỏ nhưng nếu chúng ta không biết cách ứng xử đôi khi sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt mọi người, và mọi người sẽ xa lánh bạn. Vì vậy, tham gia các milonga, chúng ta sẽ rút ra một số quy tắc

Phong tục đón năm mới của người Argentina

Phong tục đón năm mới của người Argentina

Năm mới là một trong những ngày lễ lớn của người dân Argentina. Trong đêm giao thừa, mọi người trong gia đình Argentina thường quây quần bên nhau cùng thưởng thức bữa tiệc đặc biệt vào lúc 11h và chờ đón thời khắc chuyển giao năm mới.

Văn hóa Argentina

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá