Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Áo

Bậc mẫu nghi nước Áo, người gieo mầm văn hóa

Bậc mẫu nghi nước Áo, người gieo mầm văn hóa

Thuyết địa- kinh tế ắt hãy còn thiếu sót, khi chỉ đề cập đến khía cạnh địa lý, khí hậu để giải thích sự thịnh vượng của một quốc gia. Bất quá, Vienna cũng là một gã nhà giàu béo tốt, nếu không có những vương triều rạng rỡ và nổi tiếng về mặt chiêu hiền đãi sĩ. Nói đến việc này, không thể không nhắc đến nữ hoàng Maria Theresa (1717-1780), người được tôn vinh là bậc quốc mẫu của nước Áo.

Vienna, nơi ra ngõ không gặp anh hùng

Vienna, nơi ra ngõ không gặp anh hùng

Nếu như Milan là một chàng trai đầy sức sống, Paris là một cô gái (già hay trẻ tùy người) õng ẹo và diêm dúa, thì Vienna là một người đàn ông cương nghị, thành đạt. Ở Vienna, ta không thấy nhiều lắm những công trình lộng lẫy mang tính trang trí, hay những phố thời trang xanh đỏ tím vàng. Vienna, cũng như nước Áo, là một quốc gia nhỏ. Chỉ với diện tích 83 ngàn cây số vuông và dân số hơn 8 triệu dân cho toàn lãnh thổ. Nhưng ở Vienna, “ra ngõ không gặp anh hùng”, mà chỉ gặp toàn cung điện, nhà thờ, bảo tàng và tượng danh nhân.

Văn hóa cafe đặc biệt ở Áo

Văn hóa cafe đặc biệt ở Áo

Có dịp đến thủ đô của nước Áo nhất định bạn phải đi uống cà phê. Quán cà phê ở Wien là một trong những truyền thống văn hóa độc đáo hiếm thấy trên thế giới...

Văn hóa Áo

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá