Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Văn hóa Anh

Bật mí thú vị về Anh quốc

Bật mí thú vị về Anh quốc

Nước Anh vẫn được biết đến là một đất nước chỉ có những điều cứng nhắc và chủ nghĩa cá nhân khô khan. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 18 điều bật mí thú vị mà có thể bạn chưa biết về vương quốc này.

Văn hóa giao tiếp của người Anh

Văn hóa giao tiếp của người Anh

Người nước Anh có một cách pha trộn hết sức thú vị trong cách giao tiếp kết hợp giữa giao tiếp phi ngôn ngữ và giao tiếp trực tiếp. Rất nhiều những doanh nhân lớn tuổi hoặc những người ở tầng lớp trên giao tiếp dựa phần lớn vào những nghi thức đã được công nhận. Hầu hết những người Anh đều là những bậc thầy về sử dụng hình thức giao tiếp phi ngôn ngữ và không sử dụng nhiều những từ ngữ mang nhiều tình cảm. Những từ có xu hướng được dùng nhiều nhất là các từ như :có thể, có lẽ, điều đó có thể là…..

Những nét đặc sắc của văn hóa Anh

Những nét đặc sắc của văn hóa Anh

Khi còn ở trong nước, có nhiều tập tục, thói quen và quy định xã hội mà có lẽ bạn không để ý vì đã quá quen thuộc. Những điều này ở mỗi nền văn hoá đều khác nhau và là một trong những lý do khiến việc sống ở một đất nước khác trở nên rất thú vị và mở rộng tầm suy nghĩ của bạn.

Trà Anh quốc

Trà Anh quốc

Có thể các bạn chưa biết, trà là thức uống nhiều thứ hai trên thế giới - chỉ sau có nước. Cả thế giới trung bình uống 500 triệu tách trà mỗi ngày thì người Anh đã dùng đến 1/4 số đó. Ở Anh người ta yêu thích trà đến mức họ đã nói đùa rằng: Nước Anh có thể thiếu Nữ Hoàng nhưng không thể thiếu Trà được. Nhưng trà trở thành thức uống truyền thống, thời thượng tại Anh như ngày nay ta đã biết, chính là nhờ công lớn của Hoàng gia Anh Quốc.

Cuộc sống và văn hoá Vương quốc Anh

Cuộc sống và văn hoá Vương quốc Anh

Đời sống Vương quốc Anh là một sự pha trộn thú vị của các nền văn hóa quốc tế và tư duy đương đại, được gắn kết với nhau trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ. Như là kết quả lịch sử của sự hình thành Vương quốc Anh, các nền văn hóa của Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland rất đa dạng và khác nhau, chẳng hạn các đặc trưng về ngôn ngữ và ẩm thực.

Tại sao người Anh đi bên trái đường?

Tại sao người Anh đi bên trái đường?

Ở Trung Quốc và rất nhiều nước trên thế giới, bất kể ô tô, xe đạp hay người đi bộ cũng phải theo đúng quy tắc giao thông hiện hành là đi theo bên phải đường. Nhưng ở nước Anh và một số nước khác thì trái ngược hẳn, mọi phương tiện giao thông cũng như người đi bộ phải đi bên trái đường. Vì sao vậy ?

Loài hoa biểu tượng của các vùng ở Vương quốc Anh

Loài hoa biểu tượng của các vùng ở Vương quốc Anh

Nói đến Vương Quốc Anh không thể không nói đến " flower" vì mỗi một vùng miền có một loài hoa biểu tượng riêng. Cùng tìm hiểu một số thông tin độc đáo: Loài hoa biểu tượng của mỗi vùng trong Vương quốc Anh.

Văn hóa Anh

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá