Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Vài nét về văn hóa đất nước Hà Lan

Hà Lan là một xã hội đa văn hóa với 190 quốc tịch khác nhau sống ở cả thành phố và nông thôn. Những mối quan hệ lịch sử của Hà Lan với những vùng khác trên thế giới trong nhiều thập niên đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều nhóm người định cư và sinh sống tại Hà Lan.

 

 

Hà Lan là một xã hội đa văn hóa với 190 quốc tịch khác nhau sống ở cả thành phố và nông thôn. Những mối quan hệ lịch sử của Hà Lan với những vùng khác trên thế giới trong nhiều thập niên đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều nhóm người định cư và sinh sống tại Hà Lan. Điều này tạo cho người Hà Lan nói chung có suy nghĩ cởi mở, yêu thích tự do và thân thiện với người nước ngoài. Sự đa dạng văn hóa giúp Hà Lan trở thành một nơi tại đó tri thức, ý tưởng và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới hội tụ với nhau. Mặc dù tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính thức, nhưng đa số người Hà Lan có thể nói tiếng Anh và một ngoại ngữ khác như tiếng Đức hoặc tiếng Pháp.

 

 

 

 

Hệ thống Giáo dục Hà Lan ngày nay có hơn 1.500 chương trình học và khóa học Quốc tế. Số lượng các chương trình học Quốc tế này giúp Hà Lan trở thành Quốc gia có nền Giáo dục hàng đầu tại lục địa Châu Âu. Vì thế ngày nay Giáo dục Hà Lan đã thu hút trên 81.700 sinh viên Quốc tế đang theo học các chương trình tại Hà Lan.

 

 Đất nước Hà Lan phong phú và đa dạng. Có rất nhiều cảnh vật để bạn ngắm  nhìn khi đi tản bộ trong thành phố, đi thuyền du ngoạn trên các con kênh hoặc hồ nước, thư giãn trên bãi biển hoặc đi bộ xuyên qua cánh rừng cùng những đồi cát. Ở Hà Lan không thiếu các loại hình giải trí. Các ngôi sao quốc tế thường xuyên biểu diễn tại các sân vận động lớn của Hà Lan và tại những địa điểm nhỏ hơn. Parkpop (tổ chức vào tháng 6 tại TP. The Hague) là một trong những đại hội liên hoan nhạc Pop lớn nhất tại Châu Âu. Âm nhạc và nhạc kịch cũng rất phổ biến ở Hà Lan. Hà Lan có một giới âm nhạc rất sống động trên một mức độ cao. Có rất nhiều nơi tổ chức và trong giới truyền thông các nhà nghệ sĩ được tạo cho khoảng không gian lớn. Những nhạc sĩ được thế giới biết đến như là Anouk Teeuwe hay các nhóm Within Tempattion và The Gathering (Band).

 

 

 


Hà Lan là một quốc gia theo chủ nghĩa "tự phục vụ". Người Hà Lan cố gắng tự mình thực hiện hầu hết mọi công việc – điều này giúp người Hà Lan rất độc lập và có tổ chức. Một đặc điểm nổi bật của con người Hà Lan là sự cởi mở và phong cách thẳng thắn trong lời nói và hành động. Bạn sẽ nhận thấy mình có thể nói đúng những gì bạn nghĩ vì người Hà Lan cho đó là bình thường. Xã hội Hà Lan được tổ chức theo phong cách không mang tính phân cấp: chẳng hạn các giáo viên có xu hướng rất dễ tiếp cận và sẵn sàng lắng nghe, trò chuyện cùng sinh viên.

Hà Lan là một đất nước an toàn theo các tiêu chuẩn Quốc tế, với tỷ lệ bạo lực và tội phạm đường phố thấp. Cảnh sát ở đây rất thân thiện và hữu ích. Họ có trách nhiệm bảo vệ mọi người và bạn có thể luôn cảm thấy luôn tự tin khi đến gần họ yêu cầu giúp đỡ. Nếu bạn cần liên hệ với họ, đừng lo lắng về rào cản ngôn ngữ bởi cảnh sát Hà Lan nói tiếng Anh.

 

 

Tour khuyến mại

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá