Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Thăm nhà hát Esplanade ở Singapore

Một điểm đến không thể bỏ qua đi tour du lich Singapore đó chính là nhà hát Esplanade. Đây là một nhà hát lớn với diện tích hơn 6 hecta nằm ở vịnh Marina, được coi là cái rốn của Singapore thời hiện đại.

Một điểm đến không thể bỏ qua đi tour du lich Singapore đó chính là nhà hát Esplanade. Đây là một nhà hát lớn với diện tích hơn 6 hecta nằm ở vịnh Marina, được coi là cái rốn của Singapore thời hiện đại. Nhà hát Esplanade nằm ở rất gần với trung tâm thành phố với xung quanh là rất nhiều khách sạn và trung tâm mua sắm phục vụ du khách.
 
Nhà hát này có hình dáng của một trái sầu riêng, bên trong bao gồm rất nhiều các cụm phức hợp các nhà hát, phòng hòa nhạc và phòng biểu diễn. Nơi đây có thể chứa tới hơn 2.000 chỗ ngồi được mô phỏng theo kiểu kiến trúc Opera theo hình móng ngựa như kiểu Châu Âu, đây cũng là một sân khấu lớn nhất ở Singapore và có thể biểu diễn rất nhiều loại hình ca nhạc ở đây.
 
tour du lich singapore
 
Nhà hát được thiết kế với một hệ thống âm thanh hoàn hảo do một nhà âm học lừng danh thiết kế đó chính là Russel Johnson. Ông đã thiết kế phòng hòa nhạc với 1.600 chỗ ngồi và khán giả và những người sành về âm nhạc sẽ hiểu được sự tinh tế trong thiết kế của ông. Hiện nay thì trên thế giới chỉ có khoảng 5 phòng hòa nhạc có trang bị hệ thống âm thanh đặc biệt như vậy.
 
Với những không gian kiến trúc hiện đại của nhà hát đã làm thỏa mãn bao du khách thì ở đối diện nhà hát đó chính là một khu sân khấu ngoài trời. Đây cũng là một điểm thuộc nhà hát và nằm đối diện với công viên sư tử biển nhìn ra khu trung tâm tài chính của Singaopore sẽ là một nơi lí tưởng để có thể thưởng thức những âm thanh, sắc màu và hương vị cuộc sống của Singapore.
 
Sau khi tận hưởng những bản nhạc bất hủ, những ngày tiếp theo hãy đến với những thú vui thường nhật như ăn uống, mua sắm tại khu ẩm thực và khu mua sắm. Với trên 3 tầng lầu và diện tích gần 8.000 m vuông, chúng ta tha hồ mà ăn uống, thư giãn về đêm. Các cửa hàng ở đây thì mở từ 10h sáng tới 22h, còn với các nhà hàng và câu lạc bộ thì họ sẽ mở cửa cho tới khi nào kết thúc các show diễn về đêm.
 
Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá