Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Phố cổ Tallinn, Estonia

Tallinn là thủ đô đồng thời là thành phố lớn nhất của Estonia, nằm bên bờ biển Baltic. Nơi đây là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hoá quan trọng của đất nước Estonia.

 

 

Các khu phố cổ  của Tallinn là một thời trung cổ phía bắc thành phố thương mại châu Âu đặc biệt hoàn toàn và được giữ gìn khá tốt.  Thành phố được xây trên ngọn đồi đá vôi cao Từ xa, Du khách có thể nhìn thấy những  ngọn tháp nhà thờ cổ của thành phố.

 

 

Vẻ đẹp của phố cổ Tallinn

 
Khu phố cổ Tallinn vẫn còn lưu giữ được  kết cấu đô thị thời Trung cổ của đường phố hẹp quanh co. bức tường thành phố, Tòa thị chính, dược, nhà thờ, tu viện, các ngôi làng thủ công  hầu như còn nguyên vẹn từ thế kỷ thứ 13-14.
 
 
Vào mùa đông, Tallinn như một nàng công chúa tuyết im lìm ngủ
 
Pháo đài trên cao nguyên đá vôi của Toompea được xây dựng từ thế kỷ thứ 10 là một trong những lâu đài cổ nhất ở Châu Âu. Vào mùa đông, cảnh sắc tuyệt đẹp tại phố cổ Tallinn khiến bạn tưởng tượng tới những bức tranh rực rỡ được in trên tấm thiệp chúc mừng ngày lễ Noel. Chợ giáng sinh ở quảng trường Town Hall là một trong những nơi đẹp nhất tại châu Âu và khu vực phố cổ của thành phố nơi được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới được ví như "viên ngọc trai thời trung cổ của châu Âu". 
 
 
Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá