Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ngắn vườn dâu tây khi Du lịch Đà Lạt

Nếu đã từng có dịp Du lịch Đà Lạt, bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm quan những vườn dâu tây tươi mát nơi đây. Những khu vườn dâu nổi tiếng luôn là một trong những điểm nhấn thu hút lượng du khách nhiều nhất vào mỗi dịp đông xuân.

Nếu đã từng có dịp du lịch Đà Lạt, bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm quan những vườn dâu tây tươi mát nơi đây. Những khu vườn dâu nổi tiếng luôn là một trong những điểm nhấn thu hút lượng du khách nhiều nhất vào mỗi dịp đông xuân. Có thể nói, dâu tây là một trong những " đặc sản" rất riêng được ưu ái cho vùng đất này.

                              Du lịch Đà Lạt

Ở Việt Nam,khí hậu mát mẻ của miền núi Đà Lạt là môi trường thích hợp với việc canh tác dâu nên loại trái cây này được xem là đặc sản của vùng cao nguyên này. Dâu Đà Lạt nổi tiếng cũng bởi hương thơm,ngọt và đẹp mắt. Từng quả mọng chín đỏ phơn phớt nằm giữa từng luống lá xanh trong tiết trời se lạnh.Vào khoảng cuối mùa đông và đầu mùa xuân là mùa rộ của dâu tây. Đi đến đâu cũng thấy dâu tây đỏ ngập cả một khoảng đất trông vô cùng rực rỡ. Ai khi đến đây cũng có thể ghi lại những tấm ảnh đẹp cho riêng mình, tham gia hái quả rồi thưởng thức thành quả của mình.

                                Du lịch Đà Lạt ngắm vườn dâu tây

Thật thú vị nếu được đến đây thăm thú và thưởng thức những trái dâu tròn đỏ căng mong như thế này, phải không các bạn? 

(Nguồn Facebook)

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá