Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Lễ hội hóa trang đầy màu sắc tại Bỉ

Chưa phải là mùa lễ hội Carnaval ở châu Âu nhưng tại một thành phố nhỏ của nước Bỉ bên dãy núi Andes, một lễ hội hóa trang đầy màu sắc đã diễn ra trong không khí vui nhộn và sôi động.

 

 


Chưa phải là mùa lễ hội Carnaval ở châu Âu nhưng tại một thành phố nhỏ của nước Bỉ bên dãy núi Andes, một lễ hội hóa trang đầy màu sắc đã diễn ra trong không khí vui nhộn và sôi động.

Một trong những điểm đến ấy là thành phố Stavelo, Bỉ - nơi những bộ trang phục truyền thống và vũ điệu dân gian của người dân vùng núi Andes lên ngôi.

 

 

 


Hàng trăm người dân vùng núi Andes cùng khách du lịch đang bước vào một lễ hội hóa trang truyền thống hàng năm của người dân thành phố Stavelo của Bỉ.

Trong những trang phục rực rỡ sắc màu, họ bắt đầu với một lễ diễu hành đầy vui nhộn xung quanh thành phố. Theo phong tục, điều kiện để gia nhập đoàn diễu hành của những người Râu trắng, tên truyền thống của những người chính thức tham gia lễ hội, yêu cầu bạn phải là đàn ông. Tuy nhiên, điều này không áp dụng với tất cả mọi đối tượng, miến sao bạn có thể làm các trò gây cười cho công chúng bởi tạo sự vui nhộn dường như là mục đích chính của lễ hội này.

 

 

 


Một người dân đã tham gia lễ hội được 30 năm cho biết: "Chúng ta ở đây cốt là để làm mọi người vui vẻ với đủ trò, đó là tinh thần truyền thống dân gian của lễ hội".

 

 

 


Ném hoa giấy, trêu chọc mọi người, chọc cười những người xung quanh bằng những vật dụng... và nhiều cách khác để vui nhộn. Tất cả đều để lại ấn tượng thân thiện trong bầu không khí thoải mái của một lễ hội truyền thống đã có từ thế kỷ thứ 16 nhưng vẫn tiếp tục thu hút khách du lịch hàng năm.

 

 

Một số Tour được yêu thích:

 

- Du lịch phú quốc

- Du lịch Tràng an - Bái đính

- Du lịch Sapa

- Du lịch Đà lạt

- Du lịch Hà nội - Yên Tử - Hạ long - Tràng an - Hoa lư - Ninh Bình

- Du thuyền Hạ long.

 

Một số Khách sạn được yêu thích:

 

- Whisper nature Bungalow

- Tigon Premium Huế

River - Beach Resort

- Horison Hà nội Hotel

- The David Bangkok Hotel

Cat bà Sunrise Resort & Spa

 

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá