Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Lễ hội Ý

Lễ hội đua ngựa Palio (Italy)

Lễ hội đua ngựa Palio (Italy)

Lễ hội đua ngựa Palio tại thành phố Siena là một trong những lễ hội được mong chờ nhất tại Italy. Lễ hội này được tổ chức hàng năm vào ngày 2/7 và ngày 16/8 tại quảng trường Piazza de Campo, trung tâm của Siena. Ngày hội này sẽ đưa bạn trở lại với thời trung cổ ở châu Âu với những kỵ sĩ ăn mặc trang phục mang sắc màu và biểu tượng riêng cho từng quận tham gia.

Lễ hội đón năm mới tại Ý

Lễ hội đón năm mới tại Ý

Người Ý yêu chuộng những ngày lễ hội và để bước sang năm mới, người ta tổ chức ngày hội tưng bừng được gọi là Il Capodanno trên khắp các thành phố lớn, biểu tượng cho nền văn hóa của nước Ý.

Lễ hội ném cam ở Italia

Lễ hội ném cam ở Italia

Hàng năm, cư dân thành phố cổ Ivrea lại khoác lên mình những trang phục thời trung cổ để tham gia vào một cuộc chiến trái cây hết sức náo nhiệt và độc đáo - Lễ hội ném cam hàng năm này nhằm tái hiện một cuộc chiến thật sự từng diễn ra vào thế kỷ 12

Ngày lễ Befana - Giáng Sinh thứ hai của nước Ý

Ngày lễ Befana - Giáng Sinh thứ hai của nước Ý

Khác với nhiều nước phương Tây đón Giáng Sinh tưng bừng vào đêm 24/12, tại nước Ý, người dân đặc biệt là trẻ em lại háo hức với lễ Befana (đêm 5/1 hằng năm) hơn cả. Và ngày lễ này được xem là Giáng Sinh thứ hai của xứ sở rượu vang.

Độc đáo lễ hội thánh rắn ở Ý

Độc đáo lễ hội thánh rắn ở Ý

Cocullo là một làng nhỏ thuộc tỉnh Aquilla, được bao bọc bởi những rặng núi xanh rì của vùng Abruzzo. Đây được coi là một trong những nơi có thiên nhiên hoang sơ nhất nước Ý. Nơi đây có lễ hội thánh Rắn độc đáo "có một không hai" trên thế giới.

Lễ hội Ý

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá