Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Lễ hội Trung Quốc

Lễ hội Trung Thu tại Trung Quốc

Lễ hội Trung Thu tại Trung Quốc

Trung Thu, là một ngày vô cùng đặc biệt, ngày của giữa tháng mùa thu, cho nên được gọi là "Trung Thu" hoặc "Trọng Thu". Vì trăng ngày 15/8 tròn và sáng hơn những tháng khác, còn được gọi là "Nguyệt Tịch". Trước đêm Trung Thu, mọi người trong gia đình, dù sống nơi đâu cũng đều quay về đoàn tụ với ông bà cha mẹ ăn bữa cơm đoàn viên, đó là ý nghĩa "song viên", nên cũng gọi là "Tiết Đoàn Viên"

Lễ hội văn hóa Mẫu đơn ở Trung Quốc

Lễ hội văn hóa Mẫu đơn ở Trung Quốc

Lễ hội văn hóa Mẫu đơn Lạc Dương , tỉnh Hà Nam diễn ra từ ngày 1-4 đến ngày 10-5. Thưởng ngoạn nét đẹp của hoa Mẫu đơn mỗi độ xuân về là tập quán cổ xưa của người Trung Quốc. Mẫu đơn tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, phồn vinh và hưng thịnh.

Lễ hội thuyền rồng truyền thống ở Trung Quốc

Lễ hội thuyền rồng truyền thống ở Trung Quốc

Nhiều hoạt động văn hoá truyền thống được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước nhân Tết Đoan Ngọ, hay còn gọi là Lễ hội thuyền rồng ở Trung Quốc.

Lễ hội bánh hồ lô Trung Quốc

Lễ hội bánh hồ lô Trung Quốc

Lễ hội bánh hồ lô, một loại bánh ngọt truyền thống ở miền Bắc Trung Quốc, diễn ra tại thành phố ven biển Thanh Đảo, Trung Quốc. Bánh hồ lô là loại bánh ngọt, có hình tròn nhỏ, người làm bánh phủ một lớp đường bên ngoài bánh, rồi mang nướng, sau đó họ xiên nhiều chiếc bánh vào một cái que, tạo thành một xâu bánh hồ lô hấp dẫn.

Lễ hội Trùng Cửu ở Trung Quốc

Lễ hội Trùng Cửu ở Trung Quốc

Mồng 9 tháng 9 âm lịch là ngày tết Trùng Cửu một ngày tết truyền thống quan trọng trong dân gian TQ. Mỗi khi đến ngày này, mọi người đều dìu già dắt trẻ, đi leo núi, ngắm hoa cúc, còn cắm thủ dũ< một loại thực vật để làm thuốc có mùi thơm, ăn bánh bò. Lấy ngày này gọi là tết Trùng cửu là vì người xưa lấy 9 là “số dương”, ngày 9 tháng 9 là 2 số 9, cũng tức là ngày trùng cửu. Về lai lịch của ngày tết Trùng cửu, có một truyền thuyết mang đậm màu sắc thần thoại.

Giáng sinh rộn rã khắp thế giới

Giáng sinh rộn rã khắp thế giới

Giáng sinh ở các thành phố lớn trên thế giới

Những điểm đến hấp dẫn ở Châu Á mùa Giáng Sinh

Những điểm đến hấp dẫn ở Châu Á mùa Giáng Sinh

Ngay tại Châu Á bạn vẫn có thể tận hưởng một mùa đông tuyết phủ đích thực: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... hay mua sắm thả ga và tận hưởng không khí náo nhiệt tại các thiên đường mua sắm, nghỉ dưỡng.

Lễ hội Trung Quốc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá