Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Lễ hội Pháp

Lễ hội Carnival

Lễ hội Carnival

Tưng bừng trong tiếng nhạc, rộn ràng những điệu nhảy, đắm mình giữa biển người đầy màu sắc. Ta sẽ hoàn toàn bước vào một thế giới thần tiên khi tham dự buổi tiệc này. Bạn đã đoán ra bữa tiệc đó chưa? Nơi tuyệt vời nhất để sự sáng tạo của tất cả mọi người được thăng hoa này không đâu khác, chính là…Lễ hội Carnival.

Lễ hội ở Rome của Pháp

Lễ hội ở Rome của Pháp

Nîmes là một thành phố cổ nằm ở đông nam nước Pháp, là tỉnh lỵ của Gard, thuộc vùng hành chính Languedoc-Roussillon. Nîmes có văn hóa, lịch sử phong phú và đặc thù, một thành phố có những công trình mang đậm phong cách La Mã, vì thế Nîmes được mệnh danh là Rome của nước Pháp.

Ngày hội âm nhạc

Ngày hội âm nhạc

Ngày đầu hè 21.6, là ngày hội âm nhạc được tổ chức tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Năm 1982, Jacques Lang, bộ trưởng Văn hóa cùng với Maurice Fleuret và Christian Dupavillon mời gọi tất cả nhạc sĩ đem đàn ra chơi ngoài đường, từ 20 giờ 30 đến 21 giờ

Lyon lung linh trong lễ hội ánh sáng

Lyon lung linh trong lễ hội ánh sáng

Thành phố Lyon của Pháp đang diễn ra lễ hội ánh sáng thường niên kéo dài bốn ngày mang tên Fete des Lumieres, và đêm qua là thời điểm quan trọng nhất của lễ hội khi hàng triệu người đổ về các đường phố chiêm ngưỡng cảnh tượng thần tiên.

Lễ hội chanh ở Pháp

Lễ hội chanh ở Pháp

Hàng trăm tấn chanh và cam dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tạo hình đã trở thành các tác phẩm độc đáo trong lễ hội chanh ở thành phố Menton, Pháp.Lễ hội với chủ đề "Âm nhạc thế giới".Các công nhân đang hoàn thành những bước cuối cùng của chiếc đàn khổng lồ bằng chanh và cam.

Giáng sinh rộn rã khắp thế giới

Giáng sinh rộn rã khắp thế giới

Giáng sinh ở các thành phố lớn trên thế giới

Lễ hội Pháp

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá