Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Lễ hội Nhật Bản

Lễ hội Shichi-Go-San

Lễ hội Shichi-Go-San

Có lẽ từ dùng để chỉ lễ hội shichi-go-san của Nhật Bản chính xác nhất là "cuốn hút" và "tươi đẹp". Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 hàng năm. Các khách du lịch thường nói rằng họ say mê với cảnh hàng nghìn trẻ nhỏ, các em gái mặc kimono sặc sỡ và các em trai mặc váy xếp nếp tối màu (hakama), đi trên các con đường đá dẫn vào các đền Shinto. Shichi-go-san là lễ hội đánh dấu những thời tuổi mà người Nhật Bản coi là quan trọng tới sự phát triển của trẻ.

Lễ hội NAGOYA

Lễ hội NAGOYA

Lễ hội NAGOYA bắt đầu bằng cuộc diễu hành của những toán thanh thiếu niên mặc trang phục của các chiến binh Nhật thời cổ; những chiếc thuyền hoa trang trí các hình chạm khắc và thêu tay đặc sắc.

Lễ hội mừng năm mới ở Nhật Bản

Lễ hội mừng năm mới ở Nhật Bản

Ngày lễ Tết mừng năm mới ở Nhật Bản , mùng Một tháng Giêng đuợc tổ chức tại gia đình, nơi công cộng như công viên ..và tại các công ty. Thông thường mỗi gia đình họ dựng ba cây tre và những cành thông đuợc dựng phía trước nhà và 1 sợi dây chăng ngang cửa. Phòng khách trang hoàng bằng bánh gạo, rong biển, cá khô và quả hồng vàng, con tôm hùm với rau xanh hay nhánh dương xỉ được đặt ở 1 vị trí trang trọng.

Lễ hội Hadakabo

Lễ hội Hadakabo

Hàng ngàn người đàn ông trong trang phục màu trắng đã cùng tranh với nhau để được chạm vào cỗ xe ngựa may mắn trong lễ hội Hadakabo 1.000 tuổi diễn ra ở tỉnh Yamaguchi, miền tây Nhật Bản .

Lễ hội thể thao bùn ở Nhật Bản

Lễ hội thể thao bùn ở Nhật Bản

Vừa qua, tại thị trấn Hanawa, tỉnh Fukushima ở vùng Đông Bắc Nhật Bản đã diễn ra lễ hội thể thao bùn rất hào hứng và thú vị. Tại lễ hội, những người tham gia sự kiện đã cùng thử sức nhiều môn thể thao trong bùn đất, và hầu hết những người tham gia lễ hội này đều lấm bùn toàn thân.

Những điểm đến hấp dẫn ở Châu Á mùa Giáng Sinh

Những điểm đến hấp dẫn ở Châu Á mùa Giáng Sinh

Ngay tại Châu Á bạn vẫn có thể tận hưởng một mùa đông tuyết phủ đích thực: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... hay mua sắm thả ga và tận hưởng không khí náo nhiệt tại các thiên đường mua sắm, nghỉ dưỡng.

Lễ hội Nhật Bản

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá