Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Lễ hội Lào

Lễ hội té nước ở Lào

Lễ hội té nước ở Lào

Lễ hội té nước là một trong những lễ hội văn hoá truyền thống của các nước Đông Nam Á. Người Lào gọi Tết té nước là Bunpimay. Đây là lễ hội mang tính tín ngưỡng, thay cho lời chúc may mắn đầu năm.

Lễ hội Boat Racing Festival

Lễ hội Boat Racing Festival

Lễ hội đua thuyền ở Sainyabouli (cũng đánh vần Xaignabouli hoặc Sayaboury) được tổ chức vào giữa tháng Mười - một vài tuần sau khi cuộc đua của riêng của Luang Prabang và khoảng một tuần trước khi Vientiane. Lễ hội có nguồn gốc sâu vào di sản của hoàng gia Lào và được tổ chức mỗi năm vào cuối của Phật giáo Mùa Chay, nhìn thấy cuối rút lui mưa của nhà sư ba tháng.

Lễ hội Boun That Luang

Lễ hội Boun That Luang

Tháp Pha That Luang là biểu tượng quốc gia và hầu hết các di tích tôn giáo quan trọng tại Lào và Vientiane nhất của lễ hội Phật giáo quan trọng là Boun That Luang. Lễ hội Boun That Luang được tổ chức trên 3-7 ngày trong lúc trăng tròn của tháng 12 âm lịch (tháng mười một, nhưng đôi khi tháng mười).

Lễ hội tên lửa ở Lào

Lễ hội tên lửa ở Lào

Theo truyền thống, lễ hội tên lửa được tổ chức trong tháng 6 âm lịch (khoảng tháng năm hoặc tháng sáu) và là một buổi lễ sẽ mang lại những cơn mưa để trồng lúa có thể bắt đầu. Lễ kỷ niệm thông thường phải mất từ 2-3 ngày và bao gồm âm nhạc và khiêu vũ biểu diễn , diễu cạnh tranh của phao, vũ công và nhạc sĩ , và lên đến đỉnh cao vào ngày thứ ba trong sa thải cạnh tranh của sản xuất tên lửa.

Lễ hội lên chùa ở Lào

Lễ hội lên chùa ở Lào

Thời gian lễ hội diễn ra 3 tháng và kết thúc vào giữa tháng 11. Tuy có các tháng kiêng kỵ, nhưng các họat động của xã hội Lào vẫn diễn ra bình thường.

Lễ hội Lào

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá