Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Lễ hội Hà Lan

Lễ hội hoa thủy tiên ở nước Áo

Lễ hội hoa thủy tiên ở nước Áo

Áo là quốc gia nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, những hồ nước long lanh và những đồng cỏ bạt ngàn hoa. Tất cả đã biến đất nước này trở thành điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách. Nước Áo còn được nhiều người biết đến với lễ hội hoa thủy tiên, lễ hội hoa lớn nhất ở châu Âu.

Lễ phục sinh

Lễ phục sinh

Phục Sinh là một trong những lễ hội quan trọng nhất Kitô giáo tổ chức trên toàn thế giới với lòng nhiệt huyết và sự nhiệt tình tuyệt vời. Ngày này được tổ chức là một trong những ngày thánh nhất của lịch Kitô giáo vì nó là ngày của sự phục sinh của Chúa Giêsu sau khi bị đóng đinh. Ngày này được cho là một trong những dịp hiếu thảo nhất trong các cộng đồng Kitô giáo. Mặc dù việc cử hành lễ Phục sinh là rất nhiều tương tự như trên toàn thế giới, có nghi thức vài khu vực cụ thể mà làm cho nó hơi khác nhau.

Lễ hội thánh Sinterklass - Hà Lan

Lễ hội thánh Sinterklass - Hà Lan

Hàng năm cứ đến giữa tháng 11 tại Hà Lan các trẻ em lại háo hức đón chờ lễ hội Thánh Sinterklaas. Lế hội này không chỉ được biết đến va được đón mừng ở đây mà còn ở nhiều các nước châu Âu khác: Uxembourg Áo, Pháp, Ðức, Ba Lan, Sloven và Cộng hòa Séc.

Lễ hội Charles Dickens

Lễ hội Charles Dickens

Lễ hội Charles Dickens diễn ra tại thành phố Deventer vào thứ bảy và chủ nhật cuối cùng trước ngày Giáng sinh.

Ngày lễ Thánh Martin

Ngày lễ Thánh Martin

Ngày lễ Thánh Martin diễn ra vào ngày 11/11 hằng năm, không chỉ ở Amsterdam mà trên khắp nước Hà Lan. Ngày lễ này gần giống với ngày hội hoá trang cho trẻ em trong lễ Halloween.

Queen’s Day - Lễ hội đường phố lớn nhất thế giới

Queen’s Day - Lễ hội đường phố lớn nhất thế giới

Diễn ra vào ngày 30/4 hàng năm tại Amsterdam (Hà Lan), Queen's day được mệnh danh là một trong những lễ hội đường phố lớn nhất thế giới. Lễ hội Queen's day bắt đầu từ tối 29, tại các vũ trường, quán bar, hộp đêm với nhiều chương trình, âm nhạc cho bạn giải trí xuyên đêm. Các địa điểm Niewmarkt, Jordaan, Rembrandplein, Leiserplein, Dam Square là những điểm thu hút chính, đông nghịt người, họ hoà mình vào sắc cam và âm nhạc vui nhộn.

Lễ hội hoa Floriade (Hà Lan)

Lễ hội hoa Floriade (Hà Lan)

Năm nay, lễ hội hoa Floriade Hà Lan diễn ra tại thành phố Venlo, kéo dài suốt 6 tháng từ 5/4 – 7/10/012. Đây là lễ hội hoa tiêu biểu nhất, có sức lôi cuốn nhất của đất nước Hà Lan. Lễ hội hoa 10 năm mới được tổ chức một lần diễn ra trong khuôn viên 65 ha với những cánh đồng hoa mênh mông và bạt ngàn màu sắc. Lễ hội hoa Floriade - Hà Lan

Lễ hội âm nhạc mùa hè

Lễ hội âm nhạc mùa hè

Grachtenfestival là tên của lễ hội âm nhạc cổ điển hàng năm, diễn ra vào tháng tám tại trung tâm thành phố Amsterdam. Các nghệ sĩ độc tấu sẽ cùng nhau sáng tạo ra chương trình đặc biệt cho lễ hội, lấy cảm hứng từ những chủ đề khác nhau. Trải qua hơn 10 năm thực hiện, lễ hội đã thực sự trở thành niềm tự hào của nền âm nhạc tại Amsterdam. Từ năm 2005 thì Grachtenfestival đã được xem là “Lễ hội tốt nhất châu Âu”.

Lễ hội Hà Lan

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá