Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Du lịch Vĩnh Long thật tuyệt vời

Quê hương miền Tây với điệu hò tha thiết tình quê, những dòng kênh rạch nhộn nhịp người qua lại xen lẫn vườn cây trái trù phú và những đặc sản dân dã khó quên sẽ được khơi dậy qua chuyến hành trình về Vĩnh Long – một tỉnh miền Tây Nam bộ. Chuyến đi sẽ đưa du khách khám phá vẻ đẹp bình dị và sôi nổi của cuộc sống nơi miền quê sông nước.

Quê hương miền Tây với điệu hò tha thiết tình quê, những dòng kênh rạch nhộn nhịp người qua lại xen lẫn vườn cây trái trù phú và những đặc sản dân dã khó quên sẽ được khơi dậy qua chuyến hành trình về Vĩnh Long – một tỉnh miền Tây Nam bộ. Chuyến đi sẽ đưa du khách khám phá vẻ đẹp bình dị và sôi nổi của cuộc sống nơi miền quê sông nước. Nơi đây du khách sẽ được hòa mình và không khí mang đậm chất thôn quê miệt vườn xen lẫn sự hối hả nhộn nhịp của một thành phố ven sông Tiền khiến du khách cảm thấy phấn chấn vui vẻ.

 

          Chương trình du lịch

Buổi sáng: Sài Gòn – Vĩnh Long

 

Xe khởi hành từ Cung Văn Hóa Lao Động Tp Hồ Chí Minh đưa du khách theo lộ trình Nguyễn Thị Minh Khai, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Linh, đi qua những con đường nổi tiếng của Sài Gòn với những công trình kiến trúc đô thị mới xen lẫn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố: Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, nhà hát Thành phố, chợ Bến Thành, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

 

Xe đi theo quốc lộ 1A tới thị xã Cái Bè với chợ nổi Cái Bè đặc trưng cho văn hóa sông nước miền Tây. Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng Xẻo Mây, thưởng thức đặc sản nơi đây và bắt đầu hành trình du ngoạn bằng thuyền trên sông nước. Đò đưa du khách len lỏi qua những dòng kênh rạch nhỏ với hai hàng lau sậy xanh mướt đôi bờ để đến thăm nhà cổ Ba Đức, sau đó đi chợ nổi Cái Bè để hòa mình vào không khí họp chợ trên sông với nhiều loại trái cây nổi tiếng như chôm chôm, sầu riêng, xoài… đầy màu sắc và thơm ngon, các loại thủy sản, hàng hóa gia dụng phong phú, những thuyền nhỏ bán hàng ăn như cơm, phở, hủ tiếu  hay những thuyền hàng tạp hóa nhỏ len lỏi theo dòng kênh. Du khách có thể mua về những sản vật nơi đây với giá rẻ hoặc thưởng thức tô hủ tiếu hay ly café ngay trên thuyền! Trên đường đi đò ghé qua các lò bún, bánh tráng ven sông để du khách tìm hiểu về nghề thủ công nơi đây.

Du lịch Vĩnh Long thật tuyệt vời

Đò đưa du khách qua nhà vườn của người dân trên cù lao An Bình, nơi đây như một trang trại với nhiều loại hoa trái nở rộ được thiết kế rất thân thiện với thiên nhiên. Du khách sẽ được thưởng thức đờn ca tài tử, cải lương Nam Bộ. Du khách ăn trưa tại đây với những món ăn dân dã mang đậm chất miệt vườn. Sau bữa ăn quý khách tự đi xe đạp dạo qua những vườn cây trái trữu quả, hoặc tự chèo xuồng khám phá cuộc sống của người dân nơi nhà vườn.

 

Buổi chiều: Vĩnh Long – Sài Gòn

 

Xế chiều, đò đưa du khách đi trên sông Cổ Chiên với những làng gốm đỏ ven sông. Xe đón đoàn tại bến tàu du lịch Cửu Long, bắt đầu hành trình tham quan thành phố Vĩnh Long. Du khách ghé chợ Vĩnh Long, qua những con đường trong phố để du khách có thể tìm hiểu về cuộc sống nhộn nhịp của người dân nơi đây.

 

Đi qua cây cầu Mỹ Thuận, đoàn rời Vĩnh Long về Cai Lậy, ghé lại vườn trái cây ở Ba Dừa, Vĩnh Kim. Du khách tham quan và tự do hái các loại trái cây như nhãn, vú sữa, sầu riêng, bưởi… về làm quà. Về tới Sài Gòn vào lúc chiều tối để thấy thành phố lên đèn rất đông vui nhộn nhịp.

Chia tay đoàn và hẹn tái ngộ.

 

Nơi đây chắc chắn sẽ để lại dấu ấn thật đẹp trong lòng mỗi người. Người dân thân thiện giản dị với nụ cười luôn nở trên môi cùng với nền văn hóa mang đậm nét miệt vườn góp phần làm nên vẻ đẹp cho du lịch nơi đây. Vĩnh Long là một điểm đến thú vị mà thắm đượm tình quê chắc chắn sẽ làm cho du khách muốn quay trở lại một lần nữa. Mong rằng tour du lịch sẽ đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá