Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Du lịch Thái Lan - Bảo tàng ghê sợ nhất Thái Lan

Được xếp hạng là một trong 20 điểm du lịch thú vị nhất thành phố Bangkok. Viện bảo tàng y học Siriraj được người ta ví như là một bảo tàng của sự chết chóc. Dù như thế nhưng đây không phải là một điểm du lịch phổ biến đối với khách du lịch theo tour du lich thái lan giá rẻ. Vì đây là một nơi rùng rợn và không dành cho những ai yếu tim hay nhát gan. Nếu tìm tới Bangkok - Thái Lan để nghỉ dưỡng thì đây không phải là một nơi thích hợp để ghé thăm đâu.

Được xếp hạng là một trong 20 điểm du lịch thú vị nhất thành phố Bangkok. Viện bảo tàng y học Siriraj được người ta ví như là một bảo tàng của sự chết chóc. Dù như thế nhưng đây không phải là một điểm du lịch phổ biến đối với khách du lịch theo tour du lich thái lan giá rẻ. Vì đây là một nơi rùng rợn và không dành cho những ai yếu tim hay nhát gan. Nếu tìm tới Bangkok - Thái Lan để nghỉ dưỡng thì đây không phải là một nơi thích hợp để ghé thăm đâu. Nhưng nếu là một người yêu thích sự khám phá thì đây là điểm đến mang lại cho bạn một cảm giác thật khó quên.
 
Được tạo nên bởi 6 bảo tàng nhỏ nằm trong khuôn viên của bệnh viện Siriraj - là khu vực dành riêng cho sự chết chóc và bệnh tật.
 
du lịch thái lan gia re 1
 
• Một trong những bảo tàng nhỏ ghê sợ chính là bảo tàng của bệnh Ellis giữ lại những bào thai chết vì bị dị tật bẩm sinh. Các bào thai được bảo quản trong các bình thủy tinh.
 
du lịch thái lan gia re 2
 
• Bảo tàng chuyên lưu giữ và dành riêng cho những tội phạm giết người và những cái chết không rõ nguyên nhân chính là bảo tàng pháp y Songkran. Nơi đây vẫn còn lưu giữ một xác ướp của một người đàn ông Trung Quốc đã giết chết và ăn tim gan của 6 người Thai trong những năm 50 của thế kỉ 20. Tại đây còn lưu giữ những xác chết của thiên tai sóng thần năm 2004 tại Thái Lan, Indonesia, Sri Lanka. Những nạn nhân của vụ nổ lựu đạn, tai nạn, súng bắn cũng được lưu giữ tại bảo tàng này. 
 
du lịch thái lan gia re 3
 
• Bảo tàng lịch sử y học Thái Ouay Ketusingh: gắn liền với tên tuổi giáo sư Ouay Ketusingh, người đứng đầu sở sinh lý học và dược, được thành lập vào năm 1979, một điển hình về y học cổ truyền Thái Lan.
 
du lịch thái lan gia re 4
 
• Một con tinh trùng bình thường chỉ dài khoảng 0.05 mm nhưng ở bảo tàng ký sinh trùng chứa một tinh trùng có kích thước tới 75 cm. Tinh trùng này của một người đàn ông bị muỗi mansonia đốt. Nơi đây còn chứa rất nhiều động vật có độc và những ký sinh trùng ảnh hưởng tới đời sống sức khỏe của con người.
 
du lịch thái lan gia re 5
 
• Bảo tàng giải phẫu chứa hàng nghìn bộ phận của cơ thể người với rất nhiều kích thước. Đáng sợ nhất ở bảo tàng này là họ lưu giữ cả những em bé bị dị tật được bảo quản trần truồng trong bình thủy tinh chứa chất lỏng forrmaldehyde.
 
du lịch thái lan gia re 6
 
• Bảo tàng thời tiền sử Sood Sangvichien và phòng thí nghiệm: hiện vật thời tiền sử ở Thái Lan. Giải thích về sự tiến hóa vượn nhân hình và lịch sử hình thành loài người.
 
du lịch thái lan gia re 7
 
Bảo tàng đặc biệt ở Thái Lan có giá trị rất lớn cho những sinh viên y khoa và giới y học. Nơi đây mang lại rất nhiều kiến thức cũng như thực tiễn với họ. Còn với những ai yêu khám phá thì đây là một nơi không thể không đến khi đi Du lịch Thái Lan được.Nhưng nhớ là những ai nhát gan thì đừng đến bảo tàng này nhé.
 
Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá