Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Du lịch Tam Đảo - Thiên đường du lịch Miền Bắc

 

Khí hậu lý tưởng:

Nằm ở độ cao 900m so với mực nước biển,  đến với Tam Đảo, khi sáng dậy quý khách mở cửa ra thấy mây mù bay lớp lớp trên ngọn núi len lỏi các ngôi nhà trong thị trấn như muốn tràn vào phòng. Nhưng lạ thay phía bên kia nắng vẫn hửng lên chiếu rọi vào những  thảm vườn Su Su – Thứ đặc sản ẩm thực đặc trưng của Tam Đảo. Trong chương trình Tour Tam Đảo2 ngày của Apttravel  tổ chức ngoài việc bạn được nghỉ dưỡng nơi có khí hậu trong lành, thì ẩm thực Tam Đảo là một thứ bạn không thể bỏ qua với: Rau Su su, Gà Đồi,  thịt nướng...Cũng chẳng khác nào một Sapa nằm kề ngay Hà Nội.

 

toàn cảnh ở khu du lịch Tam Đảo

 

Toàn Cảnh thị trấn Tam Đảo - Vĩnh Phúc

 

thác bạc ở tam đảo

 

Thác Bạc - Thị Trấn Tam Đảo

Sắc Thái tâm linh và phế tích xưa lôi cuốn lòng người:

 

Chúng ta thường nghe nói, đến với Vĩnh Phúc là đến với Mẫu. Quả thật, ngoài việc quý khách thưởng thức khí hậu, ẩm thực..văn hóa địa phương của người dân nơi đây, thì phải ngẫm ra một điều từ chùa Tây Thiên dưới chân núi thờ Quốc Mẫu, cho đến các đền thờ trên núi Tam Đảo như Đên Bà, Đền Mẫu Thượng Ngàn, Đền Chúa,... ngay thị trấn Tam Đảo đều thờ Mẫu, là một trong những tín ngưỡng văn hóa của người Việt. Nếu như vào đúng các dịp lễ quý khách có thể chiêm ngưỡng những điệu hầu bóng Cô Bơ, Cô chín.. với những điệu hát chầu văn rộn ràng từ các đền, điện trên đây.

 

Chưa hết, trên đường xuống chân núi là đền thờ Đức Thành Trần và Nhị Vương Cô và cả một ngôi đền mẫu do tư nhân xây dựng dưới chân núi.

Điều hơn cả làm say đắm lòng du khách khi đặt chân đến Tam Đảo là những di tích, phế tích còn lại nơi đây, bên Thác Bạc là phế tích của một nhà tù và những người tù đã xây dựng  nên những bậc đá xuống ngọn thác nổi tiếng này từ 1902.

 

cổng trời ở tam đảo

 

Tam Đảo Xưa và Nay

 

Với hơn 160 biệt thự tại Tam Đảo xây dựng từ thời Pháp đẹp đẽ, nay đã không còn, chỉ có chăng là hầm rượu xưa,  ngôi nhà thờ bằng đá cổ kính theo phong cách Gotich  ghi dấu vẫn còn chút phế tích, tất cả như đã vùi sâu trong lòng đất nhường lại cho ngày nay là một thị trấn tam Đảo hiện đại, với những khách sạn, khu nghỉ dưỡng xen lẫn khu dân cư đang hàng ngày đón những du khách về Tam Đảo tận hưởng bầu không khí trong lành.

 

Dịch vụ du lịch tiến đến sự hoàn chỉnh:

 

Tour Du lịch Hà Nội – Tây Thiên thiền viện – Tam Đảo 2 ngày 1 đêm chắc chắn mang lại cho quý khách một chương trình thực sự hấp dẫn, bổ ích với dịch vụ ngày càng hoàn chỉnh, đáp ứng đa dạng những nhu cầu khác nhau về chất lượng dịch vụ của quý khách đến đây từ dịch vụ bình dân đến các dịch vụ 2 sao, 3 sao, 4 sao và cao cấp.

 

tam đảo- tây thiên- thiền viện trúc lâm

 

Thiền Viện trúc lâm Tây Thiên

 

Cùng với sự phát triển từ rất lâu của Du lịch Tam Đảo, Apttravel đã tung ra gói sản phẩm hấp dẫn đầu tiên về chương trình tour này nhằm đáp ứng nhu cầu Đa dạng của du khách, chương trình "Tour ghép đoàn Tam Đảo 2 Ngày 1 đêm" cuối tuần hàng tuần từ dịp 2.9 với mong muốn giúp cho du khách có thể đến với Tam Đảo nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và tiện lợi nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách!

 

Thông tin về tour du lịch: Tam Đảo, Khách sạn ở Tam Đảo, Tour Ghép Tam Đảo 2 Ngày 1 Đêm. Quý Khách liên hệ tại đây

 - Chùm Tour về Tam Đảo - Công ty Apttravel  Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Tel: 043 929 0808/ HP: 0912943936 Mr Thanh - .

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá