Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Du lịch Nha Trang - bò nướng Lạc Cảnh

Mùa đông rét mướt chỉ cần ngồi quây quần bên bạn bè cùng với một nồi lẩu hay một món nướng nào đó thì quả thật không còn gì bằng. Với mỗi du khách đi Du lịch Nha Trang vào.

Mùa đông rét mướt chỉ cần ngồi quây quần bên bạn bè cùng với một nồi lẩu hay một món nướng nào đó thì quả thật không còn gì bằng. Với mỗi du khách đi Du lịch Nha Trang vào mùa lạnh như thế này thì không nên bỏ qua một món nướng ở Lạc Cảnh, đó chính là món bò nướng. Bò nướng thì ở đâu cũng có nhưng ở Lạc Cảnh lại có một món bò hấp dẫn du khách tới vậy. Nằm ở số 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm nhà hàng cổ Lạc Cảnh với món bò nướng đã được đăng ký thương hiệu để thưởng thức một món bò nướng chính gốc với cái tên đầy đủ "bò nướng Lạc Cảnh".
 
Đây là một món ăn không thể thiếu trong mỗi cuốn cẩm nang Du lịch Nha Trang, nhà hàng này với một món ăn có một không hai đó chính là món bò nướng Lạc Cảnh.Sự đặc biệt của món bò này làm cho du khách Tây chưa thể về nước mà chưa thưởng thức món ăn có một không hai này. Họ cứ khư khư cái bản đồ để tìm đường đến nhà hàng, nơi mà chỉ có món bò nướng đặc biệt này.
 
bò nướng lạc cảnh ở nha trang
 
Nhà hàng Lạc Cảnh không ấn tượng với phong cảnh bài trí cũng như hệ thống tiếp viên xinh đẹp. Nhưng điểm mạnh của nhà hàng là những món ngon đã có từ lâu đời với bề dày hơn 40 năm chế biến. Từ khi còn nhỏ thì tôi vẫn còn thích qua lại và vào quán để thưởng thức những món ăn. Mỗi  khi đi qua nhà hàng thì mùi bò nướng tỏa ra làm cho dạ dày nôn nao và thèm thuồng. Mùi thơm ấy vẫn thường xuyên hiện về trong tâm trí và cứ mỗi khi có dịp thì tôi lại ghé qua và thưởng thức những món ăn ở đây.
 
Món bò nướng Lạc Cảnh đã được đăng kí thương hiệu và được chế biến đặc biệt được du khách thưởng thức tới những miếng cuối cùng. Lượng thức ăn được bày ra đều được tính toán sao cho vừa đủ và không thừa, không thiếu. Những món ăn dù ngon cách mấy thì ăn quá nhiều cũng sẽ làm mất ngon. Nếu tới với nhà hàng Lạc Cảnh bạn được nhân viên nhà hàng hướng dẫn gọi món sao cho đủ ăn chứ không thừa thãi. Đây cũng là nét đặc trưng của nhà hàng này.
 
Đến với nhà hàng Lạc Cảnh ngoài món bò nướng bạn còn có thể ăn lươn với bánh tráng nước, chả tôm mía, gà xối mỡ, dê bát bửu, cơm tay cầm... Nhưng món bò nướng vẫn là món được khách yêu cầu dọn ra trước. Chiếc lò đất truyền thống đang bén than hồng và kèm theo vỉ nướng được bày lên. Tiếp theo là bò được xắt thành từng miếng vuông đã được ướp với các gia vị riêng, kèm thoe một đĩa rau với xà lách, cà chua, dưa leo với những món chấm đơn giản.
 
món bò nướng lạc cảnh nguyễn bỉnh khiêm
 
Thưởng thức món bò nướng với cảm giác nóng, thịt mềm thì đó thật là ngon khi trời lạnh bên bếp than nướng rực hồng. Có thể có rất nhiều nơi có món bò nướng nhưng bò nướng Lạc Cảnh thì không thể lẫn với món bò nướng ở đâu khác. Nếu đã được thưởng thức món bò nướng một lần thì bạn sẽ phải khao khát được một lần nước tới đây để thưởng thức món bò nướng một lần nữa.
 
Trong những ngày đông lạnh trong những cơn mưa rả rích như thế này thì cảm giác ngồi cạnh bếp lò đỏ lửa, đảo từng miếng thịt bò để nướng ăn như thế thì khó có thể quên được. Mới gần đây thì một nhà ẩm thực người Nhật đã tới Nha Trang cũng chỉ để thưởng thức món bò nướng này. Ông đã thưởng thức và còn xin chụp ảnh và viết bài để giới thiệu món bò nướng Lạc Cảnh vào ẩm thực giới thiệu món ăn ngon của thế giới.
 
Để giữ được sự truyền thống nên chủ nhà hàng Lạc Cảnh đã không có ý định mở rộng những hệ thống nhà hàng để phổ biến món bò nướng này. Có lẽ chủ nhà hàng sợ không quản lí được chất lượng của món ăn khi đã được phổ biến rộng rãi. Như thế thì chỉ có đến Nha Trang bạn mới có thể thưởng thức được món ăn có một không hai này.
Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá