Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Du lịch Đà Nẵng - Hội an - Bà Nà 4 Ngày 3 Đêm

Đà Nẵng có đèo Hải Vân cheo leo, hiểm trở, được mệnh danh là ‘Thiên hạ đệ nhất hùng quan'. Có bán đảo Sơn Trà là điểm hẹn lý tưởng cho du khách. Dưới chân Sơn Trà có Suối Đá, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm… cho du khách cảm giác thú vị khi chìm đắm trong vẻ huy hoàng bình minh và sự lặng lẽ hoàng hôn của một vùng sơn thuỷ hữu tình. Có khu du lịch sinh thái Bà Nà – Suối Mơ được nhiều người ví là Đà Lạt, Sapa của miền Trung. Có Ngũ Hành Sơn huyền thoại là ‘Nam Thiên danh thắng'.

Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam – niềm tự hào của người dân thành phố. Cầu Sông Hàn là biểu tượng cho sức sống mới, là khát vọng đi lên của thành phố được xây dựng bằng sự đóng góp của mọi người dân. Chính sự phát triển vợt trội của du lịch Đà Nẵng, các Khách sạn Đà Nẵng cũng ngày càng được nâng cấp để phục vụ khách du lịch. Đặc biệt ven Sông Hàn, tại đây khách du lịch có thể tìm thấy nhiều khách sạn hạng sang tiêu chuẩn 4-5 sao.

 

 

Không chỉ có vậy, Đà nẵng đã tận dụng những gì thiên nhiên ban tặng. Với thiên nhiên đã cho con người xứ Quảng sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh như: Bãi biển Mỹ Khê, Bãi biển  Non Nước, Xuân Thiều, T18, Bãi bụt,.. Cùng với đó là danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bán đảo Sơn Trà, Khu du lịch Bà Nà  - Núi Chúa -  Suối Mơ – Ví như mảnh sân thượng của Tp. Đà Nẵng.

Từ Tp Đà nẵng năng động có hành trình đi cố đô Huế, qua Vịnh  Lăng Cô –  Bãi biển ví như " nàng tiên đang thức giấc". Lên non gặp dải núi Bạch Mã – Ví như "người hung trên non". Để rồi Qua Huế gặp chất thơ mộng.

 

Bán Đảo Sơn Trà

 

Ngày nay Du lịch Đà Nẵng đã khởi sắc và là một trong những trung tâm du lich lớn của cả nước .  Đà nẵng biết tận dụng và phát huy hết các lợi thế của một  Thành phố biển và nhiều văn hóa.  Môi trường du lịch trong lành và có hạ tầng tốt. Vì vậy lượng khách hàng năm về với Đà Nẵng không ngừng tăng.

 

Chỉ với hơn 1h đồng hồ bay. Bạn có thể đến Đà Nẵng và có 1 kỳ nghỉ du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế 4 Ngày 3 Đêm trọn vẹn để khám phá vẻ đẹp khác nhau của 3 điểm du lịch trên.

Đên với Đà Nẵng trẻ trung sôi động, bạn có thể  khám phá  sự sôi động của Bà Nà hills với 1 Ngày vui chơi trên đỉnh núi Bà Nà và Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà.  Về đêm bạn có thể thả mình đi ngắm cảnh  thanh phố bên sông Hàn với những cây cầu nổi tiếng như: Cầu Sông Hàn, Cầu Rồng,Một ngày Thăm quan Hội An và  kết hợp thăm Ngũ Hành Sơn để cảm nhận về Phố Cổ Hộ an, Sau đó là Huế, thời gian còn lại bạn có thể khám phá cố đô Huế thơ Mộng với nhiều văn hóa và kiến trúc của cố Đô xưa.

 

Bà Nà  - Suối Mơ

 

Chỉ với 1 chương chình du lịch bằng đường bay 4 Ngày 3 đêm như thế. Trọn cho kỳ nghỉ gia định bạn có thể đặt chân đến Đà Nẵng  thăm quan toàn cảnh Đà Nẵng, Hội an và Huế. Nếu bạn đi bằng đường Bộ, tàu hỏa đến Đà nẵng có thể lựa chọn hành trình du lịch Đà Nẵng 5 Ngày 4 Đêm Hoặc 4 Ngày 4 Đêm. Hoặc 1 chương trình hành trình đường bộ Khám phá di sản Miền trung: Hà Nội – Phong Nha – Huế - Đà Nẵng – Hội an 6 Ngày 5 Đêm.

 

Như vậy. Để khám phá Miền trung,  Đà Nẵng là điểm trung chuyển giao thông du lịch, và cũng là trung tâm du lịch đón khách. Với hệ thống khách sạn, dịch vụ tốt. Đà nẵng xứng đáng là điểm đón tiếp khách và lưu lại nhiều kỷ niệm tốt trong lòng du khách. Hãy du lịch đến với Đà nẵng để cùng cảm nhận về tiềm năng du lịch !

Thông tin tư vấn du lịch Đà Năng - Hội An - Huế: Tour Riêng - Ghép lẻ hàng ngày, hàng tuần liên hệ: 24/7 tại Đây: Hp 0912943936 Mr Thanh

Apttravel - Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm Hà nội

 

 

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá