Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Du lịch Đà Nẵng: Các điểm thăm quan Đà Nẵng

Ngày nay Du lịch Đà Nẵng đã khởi sắc và là một trong những trung du lich lớn của cả nước .  Đà nẵng biết tận dụng và phát huy hết các lợi thế của một  Thành phố biển và nhiều văn hóa.  Môi trường du lịch trong lành và có hạ tầng tốt. Vì vậy lượng khách hàng năm về với Đà Nẵng không ngừng tăng.

 

 

Chỉ với hơn 1h đồng hồ bay. Bạn có thể đến Đà Nẵng và có 1 kỳ nghỉ du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế 4 Ngày 3 Đêm trọn vẹn để khám phá vẻ đẹp khác nhau của 3 điểm du lịch trên với hệ thống khách sạn tại Đà Nẵng sang trọng, chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời.

Đên với Đà Nẵng trẻ trung sôi động, bạn có thể  khám phá  sự sôi động của Bà Nà hills với 1 Ngày vui chơi trên đỉnh núi Bà Nà và Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà.  Về đêm bạn có thể thả mình đi ngắm cảnh  thanh phố bên sông Hàn với những cây cầu nổi tiếng như: Cầu Sông Hàn, Cầu rồng,…Một ngày Thăm quan Hội An và  kết hợp thăm Ngũ Hành Sơn để cảm nhận về Phố Cổ Hộ an, Sau đó là Huế, thời gian còn lại bạn có thể khám phá cố đô Huế thơ Mộng với nhiều văn hóa và kiến trúc của cố Đô xưa.

Đà nẵng là thành phố biển nằm kề bên biển Đông nên nói đến Đà Nẵng là nói đến các điểm du lịch về Biển, các bãi tắm đẹp của Đà Nẵng phải kể đến là: Bãi biển Mỹ Khê, Bãi Phạm Văn Đồng, Bãi T18, Bãi Bụt bên bán đảo Sơn Trà, Bãi Non Nước bên Ngũ Hành Sơn.

 

 

Chùa Linh Ứng - Ngũ Hành Sơn

Hành trình khám phá 3 - 4 Ngày tại Đà Nẵng bạn có thể có hành trình thú vị đến địa điển yêu thích đầu tiên là  Bà Nà Hills nằm cách thành phố hơn 40km trên độ cao 1487m so với mực nước biển. Bà Nà ví như mảnh sân thượng của Đà Nẵng mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người nơi đây. Với dịch vụ ngày càng hoàn chỉnh về giải trí trong nhà, với khí hậu trong lành quanh năm bốn mùa trong ngày, Bà Nà - Núi chúa đã trở thành điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo sau khi nó đã được đánh thức trở lại. Chỉ mất gần 1h đi xe và 400 ngàn phí Cáp treo bạn sẽ có 1 ngày nghỉ tuyệt vời tại Bà Nà hills. Nếu bạn muốn đi du lịch Bà Nà ghép đoàn, bạn có thể ĐĂNG KÝ tour ghép Bà nà với giá ghép đoàn khoảng 850 Ngàn trọn gói.

Khám phá Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua hành trình 1 ngày thăm quan Ngũ Hành Sơn - Hội an 1 Ngày. Nằm cách Đà Nẵng khoảng 30km Xưa kia vốn chung 1 đơn vị hành chính, Ngũ Hành Sơn  - nằm trên đường đi Hội An là 1 chương trình du lịch trong ngày mà bạn có thể đi. Vùa tìm hiểu về làng đá mỹ Nghệ Non Nước với danh thắng Ngũ Hành Sơn , sau đó bạn trải nghiệm qua Hội an để thăm quan di sản thế giới tại Hội an.

 

 Ngoài ra bạn có thể khám phá vẻ đẹp chùa Linh Ứng trên bán Đảo Sơn Trà, chỉ cần 20 phút đi xe bạn có thể lên đỉnh núi  của Bán Đảo để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Đà Nẵng và tìm không gian yên tĩnh tại chùa Linh ứng với  tượng phật Quan Âm hướng ra biển cao 67m là danh thắng của Thành Phố.

 Trong Thành phố bạn có thể thăm quan Bảo tàng văn Hóa Chăm - nơi lưu giữ các hiện vật, khảo cổ về văn Hóa Chăm pa xưa kia, tối đên bạn có thể dạo bộ du thuyền và thưởng thức vè đẹp của thành phố bên Sông Hàn với những cây cầu đặ biệt như: Cầu sông Hàn - Biểu tượng của Thành phố, Cầu Rồng,...

Tp Đà Nẵng lung linh về đêm

Không gian ẩm thực của Đà Nẵng cũng rất phong phú và mang đặc trưng của xứ Quảng. Bạn có thể khám phá thưởng thức những hương vị đặc trưng của Hoành Thánh, Mỳ Quảng,.. trong nhiều quán ẩm thực của Tp Đà Nẵng.

Hãy đến với Đà Nẵng để tìm hiểu sự hấp dẫn của du lịch Đà Nẵng với nhiều Tour Như: Đà Nẵng 1 Ngày, Bà Nà 1 Ngày, Đà Nẵng - Bà Nà - Hội an 4 Ngày 3 Đêm, Đà Nẵng - hội an - Huế 4 Ngày 4 Đêm, Hành trình di sản 6 Ngày 5 Đêm...

 

Tư vấn du lịch Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế Liên Hệ: 0912943936 Mr Thanh - 0439290808 APT Travel

 

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá