Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Du lịch Đà Lạt - khu du lịch hồ Tuyền Lâm

Khu du lịch hồ Tuyền Lâm sẻ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng lí tưởng trong tương lai gần

Nếu đã từng đi Du lịch Đà Lạt quý khách sẽ được tham quan ở hồ Tuyền Lâm - một cái hồ nổi tiếng ở Đà Lạt. Hồ Tuyền Lâm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 6km về hướng nam, nơi đây cũng mang nét đặc trưng của khí hậu Đà Lạt. Với không gian tự nhiên yên tĩnh đã dạng và quyến rũ mang đậm nhiều nét nhân văn hấp dẫn. Nơi đây mang lại cho khu Du lịch Đà Lạt có tương lai trở thành nơi du lịch nghỉ dưỡng, tham quan thắng cảnh, chữa bệnh.... và còn có thể trở thành một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn.
 
Diện tích của hồ Tuyền Lâm là 350 ha. Trong lòng hồ có chỗ sâu tới 30m. Nước trong hồ Tuyền Lâm chảy qua một đập tràn 6 bậc và cấp nước tưới cho vùng đất ở dưới chân đèo Prenn suốt mùa khô han. Với những đồi thông xanh mướt, mặt hồ thấp thoáng qua những hàng cây. Một thác nước được đặt tên là thác Bảo Đại bởi trước đây vua Bảo Đại đã nghỉ ngơi tại đây sau mỗi chuyến đi săn. Xung quanh hồ Tuyền Lam luôn đầy ắp những nhà hàng, ki ốt phục vụ khách du lịch nghỉ ngơi ăn uống trong suốt quá trình đi thăm hồ.
 
Hồ Tuyền Lâm ở Đà Lạt
 
Trong khu du lịch hồ Tuyền Lâm còn có núi Đá Tiên - núi Voi là một khu du lịch dã ngoại liên hợp. Ở đây du khách tha hồ bơi thuyền, câu cá, cưỡi voi hay đi săn, leo núi, .... xem những tiết mục của người dân bản địa. Khu du lịch dã ngoại Đá Tiên có một nhà sàn dài, một số nhà sàn nhỏ lợp tranh, nhiều tảng đá lớn, trong đó có một tảng đá mang hình dáng ông tiên.Từ bến thuyền gần đập hồ Tuyền Lâm đến Đá Tiên, thuyền đi mất khoảng 15 phút, các điểm du lịch phía cuối hồ mất khoảng 25 phút.
 
Tương lai thì khu du lịch hồ Tuyền Lâm sẽ nhanh chóng trở thành một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, sang trọng những vẫn giữ được nét độc đáo tự nhiên của môi trường mang lại. 
 
Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá