Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Du lịch Đà Lạt - Bánh Bò ấp Ánh Sáng

Một món ăn có hương vị cũng như cái tên rất đặc biệt đó chính là món "Bánh Bò Ấp Ánh Sáng". Thực ra đó chỉ là món bánh bò ở ấp ánh sáng nên người ta gọi như thế. Còn gọi là ấp nhưng đây cũng chỉ là một con đường chuyên bán bún bò Huế và đặc biệt là toàn là người Huế bán.

Đã có một dự định Du lịch Đà Lạt thì chắc hẳn ai cũng biết với khí hậu ôn hòa, phong cảnh tuyệt đẹp đã làm nức lòng bao du khách. Và khi ấy cũng đừng quên rằng có rất nhiều món ăn đang chờ đợi bạn đến và thưởng thức. Những món ăn nóng hổi trong cái thời tiết lành lạnh của Đà Lạt làm cho chuyến đi của bạn càng thêm thú vị khi đến với thành phố sương mù này. 
 
Một món ăn có hương vị cũng như cái tên rất đặc biệt đó chính là món "Bánh Bò Ấp Ánh Sáng". Thực ra đó chỉ là món bánh bò ở ấp ánh sáng nên người ta gọi như thế. Còn gọi là ấp nhưng đây cũng chỉ là một con đường chuyên bán bún bò Huế và đặc biệt là toàn là người Huế bán. Người ta gọi những người đó là những o những mệ chuyên chế biến đặc sản bún bò ( bánh bò ) nằm ở ngay bên Hồ Xuân Hương. Đường này tuy nhỏ và các quán thường san sát nhau nhưng lại không có chuyện chèo kéo, mời mọc, tranh giành khách như một số nơi khác ở Đà Lạt. Khách sẽ tùy chọn địa điểm mà mình ngồi lại và thưởng thức theo sở thích riêng của mình mà không sợ đến việc chặt chém giá cả vì ở đây thường có giá chung và độ ngon của các quán thì tương đương nhau.
 
bún bò ấp ánh sáng ở khu du lịch đà lạt
 
Không giống với bún bò Huế ở nơi khác, một tô bún bò ở đây chân phương với nước dùng chỉ sóng sánh một chút màu, khoanh giò to vừa với hành lá được thái nhuyễn cộng thêm những miếng huyết chín be bé. Ngoài những trái ớt xanh cong cong được bày trên dĩa như một số quán tại Huế thì bún bò ở đây không thiếu một thứ gì. Hương vị của món bún bò ấp ánh sáng này cũng không mất đi sự đặc biệt của nó.
 
Cùng đi Du lịch Đà Lạt và thưởng thức những món ăn ở đây nhé. Sẽ là rất đặc biệt khi thưởng thức những món ăn với không khí, khung cảnh đặc biệt ở Đà Lạt đó.
 
Liên hệ đặt tour Du lịch Đà Lạt , tư vấn về Du lịch Đà Lạt giá rẻ: 046. 326. 8866.
 
Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá