Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

DU LỊCH CỬA LÒ 2013

 

Trong những năm qua, Mỗi năm mùa du lịch biển. Cửa Lò liên tục đón hàng triệu lượt du khách về đây nghỉ dưỡng, đa phần là khách nội địa. Cùng với sựu phát triển của hệ thống cơ sở Hạ tầng của đô thị biển – Thị Xã Cửa Lò.

Hệ thông các khách sạn của Cửa lò có uy tín như: Khách sạn Kim Liên, Mường Thanh, Khách sạn Xanh, khách sạn Vũ Hương, Khách sạn Thái Bình Dương, Khách sạn Hòn Ngư, Khách sạn Hạ Long,… Du lịch cửa Lò đã thực sự cuốn hút dòng khách nội địa về đây nghỉ dưỡng kỳ nghỉ hè bởi chất lượng dịch vụ, giá thành, vị trí và các điều kiện tự nhiên của biển Cửa Lò.

 

 

 Các công ty Lữ hành liên tục khai thác tuyến du lịch Cửa Lò với các chương trình: Du lịch Cửa Lò 3 Ngày 2 Đêm: Giá từ  1.750.000 Đồng, Du lịch Cửa Lò 4 Ngày 3 Đêm Giá từ  2.250.000 Đồng. Du lịch Cửa Lò – Quê Bác – Biển Thiên Cầm ( Hà Tĩnh). Kết hợp du lịch biển và các di tích Làng Kim liên, Ngã ba Đồng Lộc, Thiên Cầm,.. Hay kết hợp nghỉ tại Sầm Sơn, Eukura Linh Trường Thanh Hóa.

Ngoài ra đến với Cửa Lò, du khách có cơ hội thưởng thức các hương vị Hải sản của vùng viển được mệnh danh là có Hải Sản ngon như: Mực, Tôm, cua ghẹ,…

Hãy đến với du lịch Cửa lò để bạn có kỳ nghỉ như mong đợi. Một sự lựa chọn tốt cho gia đình và cơ quan có nhu cầu nghỉ dưỡng biển mỗi độ hè về./.

- kISSINGER -

 

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá