Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Ý

Du lịch Châu Âu: Phần 2: Tự tình Roma

Du lịch Châu Âu: Phần 2: Tự tình Roma

Roma - thủ đô nước cộng hòa Italia, mảnh đất nằm trên bán đảo Địa Trung Hải hoa lệ, Thành phố nằm ở miền trung nước Ý này là nơi khởi nguồn của đế quốc La Mã cổ đại, là thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng của thế giới gắn liền với huyền thoại về những chiến binh La Mã hùng mạnh.

Thành phố biển Positano

Thành phố biển Positano

Thành phố nhỏ bé có vài trăm nóc nhà lô xô ven biển ấy chỉ có hơn 3.000 dân, nhưng những trang sách du lịch viết về Italy bảo rằng đấy là thành phố biển được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới.

Hồ Como lối vào Ý đẹp nhất

Hồ Como lối vào Ý đẹp nhất

Hồ Como thay đổi vẻ đẹp tùy theo thời tiết. Khi trời u ám, hồ mang vẻ buồn bã, còn khi nắng lên, hồ sẽ mang vẻ đẹp long lanh, đầy màu sắc quyến rũ.

Tháp Nghiêng Pisa

Tháp Nghiêng Pisa

Hiếm có công trình nghệ thuật nào mà chính sự sai lầm trong quá trình xây dựng đã lại biến nó thành một tuyệt tác của nhân loại. Vậy mà ở Italy lại tồn tại một công trình như vậy, đó chính là ngọn tháp nghiêng Pisa nổi tiếng (nhiều người hay đọc nhầm nó thành "Pizza" vì đây cũng là một thứ đặc trưng của Ý). Hòn Ngọc kiến trúc này thu hút du khách du lịch không chỉ bằng vẻ đẹp, sự huyền bí mà còn bởi chính độ nghiêng rất “nghệ thuật” của nó.

Ngôi làng đầy màu sắc Manarola

Ngôi làng đầy màu sắc Manarola

Manarola nằm chênh vênh trên vách đá lởm chởm hướng ra phía biển, ấn tượng với những ngôi nhà đầy màu sắc nằm san sát nhau.

Những tòa tháp ở Thành phố San Gimignano

Những tòa tháp ở Thành phố San Gimignano

Thoạt nhìn, thành phố San Gimignan của Ý nhìn như thể già hơn “tuổi đời” 700 năm của nó do biết cách bảo tồn hiệu quả các kiến trúc thời Trung cổ cũng như tường thành bao quanh thị trấn.

Tuscany

Tuscany

Nằm ở miền Trung Italia, Tuscany là nmột trong những địa danh du lịch quan trong nhất của đất nước. Nơi đây dường như hội tụ những tinh hoa tự nhiên, văn hóa và con người với cảnh quan vô cùng xinh đẹp, với vô số kiệt tác tiêu biểu của văn hóa nghệ thuật Châu Âu và còn là quê hương của những nhà nghệ thuật, khoa học vĩ đại như Puccini, Petracrch, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Galileo Galilei và Amerigo Vespucci. Mỗi năm Tuscany có hàng triệu du khách đến tham quan và biến nơi này thành một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới.

Địa danh du lịch Ý

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá