Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Tuyên Quang

Du lịch sinh thái Nà Hang

Du lịch sinh thái Nà Hang

Thác nước, hang động, cảnh vật huyền ảo như chốn bồng lai của Na Hang chắc chắc sẽ hớp hồn những ai lần đầu ghé thăm nơi này. Nằm ở vùng cao phía Bắc của tỉnh Tuyên Quang, trên vòng cung sông Ngâm, với hơn 83% diện tích tự nhiên là rừng, Na Hang có sức cuốn hút kỳ lạ của một vùng sinh thái đa dạng với nhiều ngọn núi, những cánh rừng nguyên sinh, sông, suối. Na Hang còn là nơi sông Gâm chảy từ Hà Giang về gặp sông Năng đổ từ Bắc Cạn tới, tạo nên một cảnh quan rất hùng vĩ. Đây cũng là vùng sinh sống của voọc mũi hếch - loài được ghi vào sách đỏ thế giới.

Núi Pắc Tạ

Núi Pắc Tạ

Núi Pắc Tạ còn có tên là núi “Xa Tạ” gắn liền với truyền thuyết từ xa xưa để lại. Xưa kia, tại một khu rừng rậm có rất nhiều loài thú dữ, trong đó voi là loài vật có sức khỏe nhưng lại khó thuần, dân bản tìm đủ mọi cách để thuần dưỡng voi dùng làm sức kéo chuyên chở hàng hóa. Năm đó, có giặc ngoại xâm vào xâm chiếm, bà con địa phương tập trung tất cả binh lực dồn cho cuộc chiến đấu giữ nước, trong đó có đàn voi đã được thuần dưỡng. Thế nhưng, trong đàn voi có một con voi đực to khỏe nhất đàn, không ai thuần dưỡng được. Bao nhiêu tướng lĩnh giỏi phải chịu bó tay trước con voi hung dữ. Trong bản có một người quản voi dũng cảm xin đảm nhận công việc này.

Suối khoáng Mỹ Lâm (Tuyên Quang): Nơi thư giãn lý tưởng

Suối khoáng Mỹ Lâm (Tuyên Quang): Nơi thư giãn lý tưởng

Mỹ Lâm có nguồn nước khoáng ngầm rất hữu hiệu cho việc chữa bệnh, có cả dịch vụ tắm nước khoáng và tắm bùn rất được du khách ưa thích. Từ thị xã Tuyên Quang 13km về phía đông nam, con đường quanh co uốn lượn bên sườn núi dẫn vào khu nghỉ dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm thật bình yên, thơ mộng. Du khách có dịp đến Tuyên Quang đều mong muốn được một lần đến suối khoáng Mỹ Lâm để đắm mình trong làn nước trong trẻo, ấm áp mà thiên nhiên ban tặng. Suối khoáng Mỹ Lâm có nguồn nước khoáng sunfua ngầm trong lòng đất, được phát hiện từ thập niên 60

Khu di tích lịch sử Tân Trào - Tuyên Quang

Khu di tích lịch sử Tân Trào - Tuyên Quang

Đến Tân Trào du khách cũng có thể tham quan các di tích có giá trị như: Bản Khuổi Kịch, đình Thanh La, Vực Thia, làng Tân Lập, lán Cảnh Vệ - Điện Đài, lán Đồng Minh, sân bay Lũng Cò, đèo Chắn, Đồng Man - Lũng Tẩu, Khấu Lẩu - Vực Hồ, Ban Tuyên huấn Trung ương, hang Thia, hang Bòng, thôn Lập Binh, xã Trung Yên, hầm An toàn của Bác, hầm Trung ương Đảng, hầm Chính phủ và Bảo tàng Tân Trào.

Thác Mơ - Vẻ đẹp hoang sơ một thời ở Tuyên Quang

Thác Mơ - Vẻ đẹp hoang sơ một thời ở Tuyên Quang

Thác mơ thuộc thị trấn Nà Hang, huyện Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang, nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hang, cách thị xã Tuyên Quang khoảng 100km. Đứng trên Mù Cang Chải, từ trên cao bạn sẽ nhìn thấy thác Mơ như một dải lụa trắng lấp lánh ánh bạc, mềm mại trải dài khoảng 3.000m. Người ta nói, dải lụa ấy mềm mượt như suối tóc của thiếu nữ và trên mái tóc đó được gắn rất nhiều đá hoa cương. Đường vào thác Mơ tương đối thuận tiện, từ xa đã nghe thấy tiếng nước đổ ào ào, càng đến gần thác, khí hậu càng lạnh. Tới thác, du khách dường như đang bước vào chốn bồng lai tiên cảnh với thác nước hùng vĩ phối hợp với khung cảnh núi rừng trùng điệp như mời gọi những du khách ưa phiêu lưu, mạo hiểm.

Địa danh du lịch Tuyên Quang

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá