Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Trung Quốc

Hong Kong – Điểm đến hấp dẫn

Hong Kong – Điểm đến hấp dẫn

Được xem là một trong những trọng điểm du lịch của Trung Quốc, mỗi năm, Hồng Kông đón tiếp hàng triệu lượt du khách đến tham quan, mua sắm.

Bảng Xếp Hạng 10 Địa Danh Đẹp Nhất Trung Quốc

Bảng Xếp Hạng 10 Địa Danh Đẹp Nhất Trung Quốc

Bảng xếp hạng Top 10 địa danh du lịch hút khách nhất Trung Quốc. Dẫn đầu danh sách là Vạn lý Trường Thành - công trình vĩ đại nhất mà Tần Thủy Hoàng để lại cho để lại cho đất nước Trung Quốc, với chiều dài 21.196 km và cao tới 7m

Núi Võ Đang

Núi Võ Đang

Nằm ở tỉnh Hồ Bắc thuộc miền trung của Trung Quốc, núi Võ Đang cao sừng sững. Từ thời nhà Hán, Võ Đang được xem là ngọn núi của Đạo giáo.

Núi Nga Mi và Đại Phật Lạc Sơn

Núi Nga Mi và Đại Phật Lạc Sơn

Núi Nga Mi được ví là núi tiên nước Phật, sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cảnh tự nhiên tươi đẹp và nội hàm văn hóa lịch sử lâu đời Trung Quốc, là “Nga Mi thiên hạ tú” (Nga Mi đẹp thiên hạ).

Lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng

Lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng

Tây An là một trong những cái nôi quan trọng trong nền văn minh của lưu vực sông Hoàng Hà, là thành phố được các triều đại chọn làm kinh đô sớm nhất và có lịch sử lâu đời nhất của Trung quốc.

Tây Sơn Long Môn

Tây Sơn Long Môn

Côn Minh nhờ có hồ Điền Trì điều tiết độ ẩm và có dãy núi Tây Sơn như tấm bình phong che gió lạnh nên Côn Minh mới có khí hậu mát mẻ và bốn mùa như mùa xuân.

Thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang

Lệ Giang là một thành phố cổ nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Vân Nam Trung quốc, trên độ cao 2700 mét so với mực nước biển. Nơi đây được coi là một Venice thứ hai của thế giới bởi vẻ đẹp tráng lệ và cổ kính đậm nét châu Á.

Chùa Ngọc Phật

Chùa Ngọc Phật

Nằm trên đường Giang Ninh thành phố Thượng Hải. Phần lớn các chùa chiền Phật giáo thường xây chùa xong mời khắc tượng những chùa Ngọc Phật thì ngược lại, có tượng Phật trước sau đó mới có chùa thậm chí nhờ có Ngọc Phật mà ngôi chùa này mới nổi tiếng năm châu bốn bể.

Lạc Dương

Lạc Dương

Nằm trên bờ sông Lạc Hà ở vùng đồng bằng trung tâm, được vua Chu Công xây dựng vào thế kỷ 11 TCN, Lạc Dương là một trong 4 cố đô lớn, đồng thời, là một cái nôi văn minh của Trung Hoa. Mảnh đất này từng là kinh đô của 15 triều đại phong kiến Trung Quốc. Có thể thấy rằng trong vòng 16 thế kỷ, Lạc Dương đã đóng vai trò một trung tâm kinh tế, xã hội, văn hóa và tôn giáo quan trọng trong lịch sử Trung Quốc.

Thắng cảnh Hoàng Long

Thắng cảnh Hoàng Long

Khu thắng cảnh Hoàng Long nằm ở khe núi Hoàng Long thuộc huyện Tùng Phan, châu A Bá, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là khe núi kéo dài từ Nam sang Bắc của dãy núi Ngọc Thúy, dài 7-8km.

Núi Thái Sơn di sản thiên nhiên tuyệt vời trên trái đất

Núi Thái Sơn di sản thiên nhiên tuyệt vời trên trái đất

Với thế giới, Thái Sơn đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên tuyệt vời trên trái đất. Với người Trung Quốc, Thái Sơn là kỳ quan đứng đầu "ngũ nhạc" (năm ngọn núi vĩ đại nhất) và là một trong bốn điểm du lịch hấp dẫn nhất đất nước.

Vũ Lăng Nguyên

Vũ Lăng Nguyên

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên (hay Võ Lăng Nguyên) nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bao gồm công viên rừng quốc gia Trang Gia giới, thung lũng Tố Khê và núi Thiên Tử.

Thượng Hải

Thượng Hải

Xuất phát từ một làng chài hẻo lánh, Thượng Hải ngày nay đã trở thành một trong những thành phố quan trọng bậc nhất của đất nước Trung Hoa.

Bắc Kinh

Bắc Kinh

Bắc Kinh Được biết đến là thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới nói chung và thủ đô nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nói riêng, Bắc Kinh tự hào là cầu nối nước nhà với thế giới. Nơi đây lưu giữ được khá nhiều cảnh quan văn vật, danh lam thắng cảnh lâu đời, tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc. Người dân Bắc Kinh tự hào là thành phố thương mại tổng hợp, tràn đầy khí thế, tiềm tàng khả năng, Bắc Kinh - trung tâm giao lưu lịch sử, văn hóa, chính trị, giao thông xứng đáng là trái tim của Trung Quốc.

Quảng trường Thiên An Môn

Quảng trường Thiên An Môn

Quảng trường Thiên An Môn là một quảng trường rất lớn tại Bắc Kinh. Nó được đặt tên theo Thiên An Môn, cổng thành ở phía bắc chia cách nó với Tử Cấm Thành.

Tử Cấm Thành Trung Hoa

Tử Cấm Thành Trung Hoa

Tử Cấm Thành - thành trong thành - là trung tâm Bắc Kinh với mái nhà ngói lưu ly màu vàng, sông hộ thành và tường vây ngăn màu đỏ ngăn cách thế giới bên ngoài, khiến dân chúng không thể đến gần. Tử Cấm Thành là quần thể kiến trúc bằng gỗ cổ đại quy mô lớn nhất, hoàn chỉnh nhất hiện còn trên thế giới.

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành

Có thể nhìn thấy Vạn Lý Trường Thành từ vũ trụ không? Người ta xây nó bằng gì? Còn nhiều điều thú vị để khám phá về công trình vĩ đại này.

Địa danh du lịch Trung Quốc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá