Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Trà Vinh

AO BÀ OM

Trà Vinh là một vùng đất của chùa tháp với 142 ngôi chùa Kh’mer cổ. Có rất nhiều địa điểm nổi tiếng ở Trà Vinh như chùa Âng, chùa Hang, chùa Nôdol . Mỗi địa điểm mang một nét đặc trưng riêng. Và địa danh Ao Bà Om cũng không phải là ngoại lệ. Đây là một trong những danh thắng nổi tiếng bậc nhất ở Trà Vinh.

BÃI BIỂN BA ĐỘNG

BÃI BIỂN BA ĐỘNG

Nói đến Hà Nội ta không thể không nói đến Chùa Một Cột,hồ Hoàn Kiếm. Nói đến Thanh Hóa ta không thể không nói đến thành nhà Hồ,suối cá thần Cẩm Lương. Và khi nói đến Trà Vinh ta không thể không đề cập đến bãi biển Ba Động- một trong những điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất nơi đây.

CHÙA NÔDOL

CHÙA NÔDOL

Từ xa xưa, chùa chiền trong tâm thức của người Việt đã mang một giá trị tâm linh và đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trải dài trên mảnh đất hình chữ S, du khách có thể tham quan rất nhiều các ngôi chùa khác nhau. Đến Sóc Trăng, du khách sẽ ghé thăm ngôi chùa Dơi vốn đã nổi tiếng từ xa xưa. Đến với Hà Nội, du khách sẽ không thể bỏ qua ngôi chùa Trấn Quốc hung thiêng. Và về với mảnh đát Trà Vinh thì ngôi chùa Nodol có lẽ nên là điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với bất kì du khách nào.

Chùa Âng

Chùa Âng

Cùng với Sóc Trăng, Trà Vinh cũng là tỉnh nổi tiếng với nhiều ngôi chùa Khmer mang kiến trúc độc đáo và cổ kính. Trong đó có những ngôi chùa được xây dựng cách nay cả chục thế kỷ, một trong số đó là Chùa Âng.

Địa danh du lịch Trà Vinh

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá