Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Thái Bình

Khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen

Khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen

Cách Thị trấn Diêm Điền 15 km về phía Nam và cách trung tâm Thành phố Thái Bình khoảng 40 km về phía Tây, cồn Đen (xã Thái Đô, Thái Thụy) hiện vẫn là một cồn cát hoang sơ với một thảm thực vật tự nhiên phong phú đa dạng, nhiều sinh vật qúy hiếm trú ngụ. Nếu được quy hoạch một cách bài bản và chính sách đầu tư đồng bộ, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với du khách ở cả trong và ngoài nước.

Bảo tàng Thái Bình

Bảo tàng Thái Bình

Bảo tàng Thái Bình có chức năng nghiên cứu, sưu tầm, kiểm kê, bảo quản và trưng bày các tài liệu hiện vật về lịch sử mảnh đất và con người Thái Bình qua các chặng đường lịch sử. Được khánh thành và đưa vào phục vụ nhân dân từ năm 2003, Bảo tàng Thái Bình đang quản lý, trưng bày gần 30.000 tài liệu, hiện vật, hình ảnh được chia thành những phần trưng bày chuyên đề, phong phú và sinh động

Đền Đồng Xâm

Đền Đồng Xâm

Khi đến thăm quê lúa Thái Bình, bên cạnh những thắng cảnh như bãi biển Đồng Châu, cồn Vành, chùa Keo… du khách không nên bỏ qua một điểm du lịch văn hóa - lịch sử lý thú: đền Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Đền Đồng Xâm có thể xem như một tập đại thành của nghệ thuật chạm khắc gỗ, đá, kim loại, đắp vữa của Việt Nam thời Nguyễn.

Đền Đồng Bằng

Đền Đồng Bằng

Đền Đồng Bằng thuộc thôn Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Đền Đồng Bằng là một bảo tàng mỹ thuật điêu khắc gỗ tuyệt đẹp, một điểm du lịch hấp dẫn của vùng quê lúa Thái Bình.

Khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành

Khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành

Người Thái Bình vẫn tự hào gọi cồn Vành là “Tuần Châu của quê lúa”. Bởi nơi đây có bãi cát dài thăm thẳm cùng hệ sinh thái rừng ngập mặn khá phong phú. Điều đặc biệt là chính nét hoang sơ, tự nhiên còn sót lại ở nơi này đã níu chân du khách.

Địa danh du lịch Thái Bình

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá