Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Quảng Bình

Động Phong Nha

Động Phong Nha

Phong Nha không giống như những điểm du lịch khác ở Việt Nam, động nằm trong khu rừng nguyên sinh Kẻ Bảng dường như còn nguyên sơ và tinh khôi. Trong con mắt của những vị du khách du lịch, những cư dân bản địa nơi đây mang một phong cách rất riêng "Họ cư xử thân thiện và tình cảm mang tính cách của người nông dân thuần kiết hơn là nhìn nhân du khách như là một cơ hội để tìm kiếm nguồn tài chính. Ðiều này càng làm cho Phong Nha thêm hấp dẫn khách du lịch".

Động Tiên Sơn

Động Tiên Sơn

Khách du lịch đến với Quảng Bình nếu chỉ biết đến “đệ nhất động” Phong Nha thì thật thiếu sót; còn có động Tiên Sơn ( hay còn gọi là động khô) một thắng cảnh kỳ vĩ chẳng kém gì động Phong Nha. Phong Nha và động Khô chỉ là hai trong số 300 hang đá lớn nhỏ trong toàn khu bảo tồn thiên nhiên Phong Nha – Kẻ Bàng vốn được mệnh danh là” vương quốc của hang động”. Cửa động Tiên Sơn nằm cách cửa động Phong Nha khoảng 1000m, trên độ cao 200m

Bãi tắm Đá Nhảy

Bãi tắm Đá Nhảy

Bãi tắm Đá Nhảy được xếp hạng vào danh thắng quốc gia với bãi tắm phẳng, nước trong và các loại hải sản phong phú. Bãi biển Đá Nhảy là một nơi du lịch nghỉ mát, tắm biển lý thú. Khách du lịch sẽ tìm thấy niềm vui và bao điều bổ ích trong những cuộc leo núi, những cuộc dạo chơi trong rừng dương và tắm mình trong một vùng biển sạch sẽ yên bình. Sẽ thú vị biết bao khi được đùa vui bên những hòn "Đá Nhảy" ngầu bọt sóng trắng.

Khu danh thắng Lý Hòa

Khu danh thắng Lý Hòa

Lý Hòa là tên gọi của một vùng quê được hình thành từ năm 1705, nằm cạnh đường quốc lộ 1A, cách tỉnh lỵ Quảng Bình chừng 23 km về phía Bắc. Khu danh thắng Lý Hòa có cảnh sắc vô cùng nên thơ. Cát trắng, dương xanh, non cao, biển rộng... tất cả như hòa làm trong một bức tranh nhiều màu sắc, hữu tình non nước.

Bãi tắm Nhật Lệ và khu khảo cổ Bàu Tró

Bãi tắm Nhật Lệ và khu khảo cổ Bàu Tró

Bàu Tró – một hồ nước ngọt chỉ cách biển Nhật Lệ đẹp nổi tiếng hơn 100m – là một vùng di tích nổi tiếng với những di chỉ khảo cổ của người Việt cổ.

Địa danh du lịch Quảng Bình

Địa danh du lịch Quảng Bình

Cách Đà Nẵng gần 300km về phía bắc, địa danh du lịch Quảng Bình là điểm giao thoa hội tụ của nhiều luồng văn hoá, đồng thời là chiến trường ác liệt trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc nên ngày nay còn lưu giữ được nhiều di tích lịch sử, văn hoá của nhiều thời đại khác nhau. Quảng Bình mang nét đặc trưng của khu vực Bắc Trung bộ, là địa phương có nhiều dân tộc cư trú nên truyền thống văn hoá khá phong phú, kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian đa dạng.

Địa danh du lịch Quảng Bình

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá