Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Phú Thọ

Du lịch Tam Đảo - Thiên đường du lịch Miền Bắc

Du lịch Tam Đảo - Thiên đường du lịch Miền Bắc

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 86 Km thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, Tam Đảo là một thị trấn du lịch sương mù của miền Bắc với điều kiện khí hậu thời tiết và địa lý hết sức lý tưởng cho du khách về đây nghỉ dưỡng, chẳng có vậy mà Tam Đảo được ví như Bà Nà núi Chúa, Đà Lạt, Bà Nà... của Miền Bắc. Đến với Tour du lịch Tam Đảo 2 Ngày 1 Đêm cuối tuần, bạn chỉ phải di chuyển mất hơn 2h đồng hồ từ Hà Nội, với chi phí giá tour trọn gói chỉ từ 1.179.000 Đồng/ Khách, bạn có thể thưởng thức một kỳ nghỉ cuối tuần bổ ích cùng cơ quan, gia đình bạn tại xứ sở sương mù xinh đẹp này của Miền Bắc. Hãy cùng Apttravel khám phá trong hành trình thú vị. “Tam Đảo thứ 7 hàng tuần”!

Khám phá rừng bảo tồn Minh Hòa

Khám phá rừng bảo tồn Minh Hòa

Yên Lập là một trong những dự định đầu tiên của mình trong Hành trình khám phá Phú Thọ, bởi bị hấp dẫn đã lâu từ những bức ảnh của anh Ngô Trí Thành, nhưng do nhiều lý do mà dự định đó vẫn chưa thể thực hiện được. Và lần này cái dự định ấy lại càng được thôi thúc hơn bởi loạt ảnh anh Thành thực hiện trong chuyến checking khu rừng bảo tồn Minh Hòa. Cùng theo bước chân khám phá của anh Thành để về thăm Minh Hòa qua loạt ảnh sau nhé.

Ao Giời - Suối Tiên

Ao Giời - Suối Tiên

Ao Giời - Suối Tiên nằm trên Núi Nả thuộc xã Quân Khê - huyện Hạ Hoà, cách thành phố Việt Trì 80 km về phía Tây Bắc, cách Ao Châu 15 km, có ưu thế là liền kề với hệ thống đường bộ, đường thuỷ, đường sắt.

Khu du lịch Bạch Hạc - Bến Gót

Khu du lịch Bạch Hạc - Bến Gót

Khu du lịch có diện tích khoảng 100ha, được chia thành 2 phần ở bờ Bắc và bờ Nam sông Lô, phần phía Bắc thuộc phường Bến Gót đây là phần chủ yếu, còn phần phía Nam thuộc phường Bạch Hạc.

Địa danh du lịch Phú Thọ

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá