Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Peru

Chan Chan

Chan Chan

Thành phố Chan Chan, thủ đô của Vương quốc Chimor, còn được gọi là Đế quốc Chimu được xây dựng khoảng năm 850 và kéo dài cho đến cuộc chinh phục của Đế chế Inca vào năm 1470.

Iquitos, Amazon

Iquitos, Amazon

Iquitos là thành phố lớn nhất trong rừng nhiệt đới của Peru, nằm giữa khu vực rừng rậm nhiệt đới Amazon. Iquitos là một điểm đến thích hợp cho năm 2011 vì nơi đây đã được Liên hiệp quốc công bố là một trong những điểm đến của Năm Quốc tế về rừng.

Mancora

Mancora

Mancora là một thị trấn, khu nghỉ mát bãi biển nằm ở phía Tây Bắc Peru với dân số gần 10.000 người, giao thông thuận tiện, có đường cao tốc Pan-American chạy dài bao quanh thị trấn.

Cao nguyên Nazca

Cao nguyên Nazca

Những hình vẽ trên cao nguyên Nazca ( vẽ trên mặt đất) tạo nên một “vườn hình học “ tại sa mạc Nazca nằm ở phía Nam Peru. Theo thống kê có hàng trăm đường vẽ đơn giản và các mô hình hình học, hơn bảy mươi đường cong, hình động vật, côn trùng và mặt người … chúng được tạo nên trong suốt thời kỳ nền văn hóa Nazca khoảng từ giữa những năm 100 trước công nguyên cho đến năm 700.

Machu Picchu

Machu Picchu

Machu Picchu còn được gọi là “ Thành phố đã mất của người Inca” nằm ở độ cao 2.430m trên Thung lũng Urubamba tại Peru, khoảng 70 km (44 dặm) phía tây bắc Cusco

Địa danh du lịch Peru

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá