Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Ninh Bình

Hang Động Tràng An

Hang Động Tràng An

Kinh đô Hoa Lư (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) có vị trí rất đặc biệt trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước. Đó là một quân thành vững chắc do thiên nhiên và con người làm nên.

Tràng An

Tràng An

Hiện tại, Việt Nam đã có 7 di sản thế giới được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận, trong đó Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) được biết đến với giá trị toàn cầu về cảnh quan.

Non nước Tràng An

Non nước Tràng An

Tràng An là một khu danh thắng với những dãy núi đá vôi trải dài, các thung lũng và hồ nước xanh trong được nối thông với nhau bằng những hang động và những khe suối nhỏ tạo nên một không gian thơ mộng, hữu tình, mây trời hoà quyện đẹp như tranh vẽ. Nếu đã đến đây, du khách sẽ ngỡ ngàng với vẻ đẹp tráng lệ được ví “Hạ Long trên cạn” của vùng đất Ninh Bình.

Danh thắng Tràng An

Danh thắng Tràng An

Nếu được UNESCO vinh danh, Quần thể danh thắng Tràng An bao gồm khu du lịch sinh thái Tràng An, khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư và khu du lịch Tam Cốc-Bích Động của tỉnh Ninh Bình sẽ là di sản thứ 8 và là di sản văn hóa thế giới đầu tiên của Việt Nam được công nhận theo tiêu chí hỗn hợp với các giá trị thiên nhiên, địa chất địa mạo và văn hóa đặc sắc.

Du lịch sinh thái Ninh Bình

Du lịch sinh thái Ninh Bình

Du lịch sinh thái Ninh Bình đang khẳng định là loại hình nổi trội, được khai thác hiệu quả.

Vân Long - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Vân Long - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long (Gia Viễn) có địa hình khá đa dạng, bao gồm cả một hệ sinh thái rừng nhiệt đới trên núi đá vôi và hệ thống đầm lầy ngập nước rộng lớn tạo nên một quần thể cảnh quan non nước hữu tình, một vùng đất giàu tiềm năng về du lịch.

Khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm trong khu danh lam thắng cảnh Tràng An - Tam Cốc - Bích Động.

Quần thể hang động Tràng An

Quần thể hang động Tràng An

Quần thể hang động Tràng An nằm trong Khu du lịch sinh thái Tràng An, cách thành phố Ninh Bình 7km về phía Tây, cách Khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư 4 km về phía Nam.

Du lịch Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình

Sinh ra và lớn lên tại Ninh Bình, nhưng đây là lần đầu tiên tôi quyết định hành trình đi dọc theo chiều dài của quê hương. Chuyến đi này giúp cho tôi trải nghiệm nhiều điều và hiểu tại sao người ta lại ví "Ninh Bình chính là hình ảnh của một Việt Nam thu nhỏ".

Xuất hiện đàn chim lạ ở khu vực Thung Nham Ninh Bình

Xuất hiện đàn chim lạ ở khu vực Thung Nham Ninh Bình

Hơn một năm nay, người dân ở khu vực Thung Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư (Ninh Bình) thường nhìn thấy một đàn chim lạ bay về đây trú ngụ. Đàn chim này ước tính hàng nghìn con, có hình dáng giống con cò nhưng thân hình lại lớn hơn nhiều.

Du lịch Ninh Bình bứt phá

Du lịch Ninh Bình bứt phá

Doanh thu 667 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2012 và đạt ngưỡng doanh thu 95% kế hoạch của năm là những con số cực kỳ ấn tượng của du lịch Ninh Bình đạt được trong 6 tháng đầu năm 2013.

Du ngoạn Ninh Bình

Du ngoạn Ninh Bình

Khởi hành từ Hà Nội lúc 5 giờ sáng, chúng tôi cùng ba chiếc xe máy nối đuôi nhau theo quốc lộ 1A đi Ninh Bình. Sau hơn hai giờ chạy xe vượt 95 cây số, chúng tôi đặt chân đến địa phận xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, cách thành phố Ninh Bình chừng 15km. Đích đến đầu tiên là chùa Bái Đính, sau đó sẽ là Tam Cốc - Bích Động, vốn được ví như một Hạ Long trên đất liền.

Thăm hang động Tràng An và Chùa Bái Đính

Thăm hang động Tràng An và Chùa Bái Đính

Đây là quần thể núi đá, hang động xuyên thủy ở Ninh Bình, nằm trên vùng diện tích khoảng hơn 1.000 ha; phong cảnh non nước hữu tình, được ví như một Hạ Long thứ hai...

Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính

Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam, chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á.

Bái Đính sức hút trong mùa lễ hội

Bái Đính sức hút trong mùa lễ hội

Lễ hội chùa Bái Đính là một lễ hội xuân diễn ra từ ngày mùng 6 tết đến hết tháng 3. Lễ hội được tổ chức hàng năm tại thôn Sinh Dược, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn.

Bí ẩn từ những khối đá ở Tràng An

Bí ẩn từ những khối đá ở Tràng An

Tháng 9 - 2012, tỉnh Ninh Bình đã trình lên Tổ chức UNESCO hồ sơ đề nghị công nhận Quần thể danh thắng Tràng An là Di sản Thế giới hỗn hợp với các giá trị thiên nhiên và văn hóa đặc sắc.

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam, chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á...

Hang Sinh Dược

Hang Sinh Dược

Hang Sinh Dược thuộc địa bàn xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Nằm giữa các danh thắng cùng các di tích lịch sử lớn trong vùng. Hang Sinh Dược cách cố đô Hoa Lư khoảng 2km về phía Bắc, cách khu du lịch Tam Cốc Bích Động không xa về phía Đông Nam, dịch chuyển sang phía Tây nam là hồ Đồng Chương nên thơ và chiến khu cách mạng Quỳnh Lưu.

Chùa Nhất Trụ

Chùa Nhất Trụ

Chùa nhất trụ nằm ở thôn Yên thành, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư. Chùa chỉ cách đền Lê Đại hành gần 100m về phía Bắc. Được xây dựng vào thời Tiền Lê, qua nhiều lần trùng tu, đến nay vẫn còn khá nguyên vẹn. Chùa quay hướng Tây, kiến trúc theo kiểu chữ Đinh, phần ngang là Tiền đường, phía dọc là 4 gian “chuôi vồ” là nơi thâm nghiêm để thờ Phật.

Động Hoa Sơn

Động Hoa Sơn

Hoa Sơn là một hang động nằm ở lưng chừng núi – Có tên gọi núi Chùa – Phía nam cố đô Hoa Lư, thuộc địa phận thôn Áng Ngũ, xã Ninh Hoà, huyện Hoa Lư. Động ở độ cao khoảng 60m so với chân núi.

Địa danh du lịch Ninh Bình

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá