Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Mỹ

Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota

Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota

Nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills ở bang Nam Dakota, ở độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc vào một vách đá granite khổng lồ.

Đại Lộ Tự Do Freedom Trail , Boston

Freedom Trail là con đường xuyên qua trung tâm Boston. Có lẽ Boston là nơi tốt nhất Hoa Kỳ giúp khám phá lịch sử cách mạng Mỹ, bởi vì hầu hết các sự kiện diễn ra trong và xung quanh tiểu bang Massachusetts.

Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

Được coi như là biểu tượng của nước Mỹ từ năm 1886, là một món quà từ Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do biểu trưng cho sự tự do và giàu có. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ.

Khám Phá Thế Giới Las Vegas

Khám Phá Thế Giới Las Vegas

Những ai mê đi du lịch đều mong ước một lần đặt chân đến Las Vegas. Ngoài những khu liên hợp giải trí - khách sạn - casino quy mô lớn nhất thế giới, Las Vegas hôm nay còn hấp dẫn du khách bởi những sân khấu trình diễn, những cung cách thưởng ngoạn văn hóa độc đáo.

Golden Gate Bridge - Cây cầu đẹp và lãng mạn nhất thế giới

Golden Gate Bridge - Cây cầu đẹp và lãng mạn nhất thế giới

Chỉ là một mảnh đất nhỏ bé nép mình bên bờ Thái Bình Dương nhưng San Francisco lại có quá nhiều thứ đáng để tự hào: những ban nhạc làm rạng danh cả nước Mỹ ( như Jefferson Airplane, Love, Grateful Dead, Eagles … ), phong trào hippy và quyền lực hoá thập niên 1960 – 1970, ca khúc bất hủ mang tên San Francisco với lời khẩn cầu: Nếu tới San Francisco, hãy nhớ cài hoa lên tóc ( If you’re going to San Francisco, be sure to wear some flowers in your hairs ), khu Chinatown lớn nhất Bắc Mỹ và cuối cùng là Golden Gate Bridge – cây cầu vĩ đại, đẹp và lãng mạn nhất thế giới.

Bức tranh Washington về đêm ở Pittsburgh

Bức tranh Washington về đêm ở Pittsburgh

Trong một đất nước có nhiều đô thị thịnh vượng như Mỹ thì Pittsburgh có lẽ là thắng cảnh đẹp đứng thứ hai. Đứng trên chóp núi Washington, khu sườn đồi dốc hiện lên ở phía nam của Pittsbusgh, ấn tượng không thể nào quên về những dòng sông Allegheny và Monongahela tạo nên một Ohio hùng mạnh.

Một số địa điểm đón Giáng sinh thú vị trên thế giới

Một số địa điểm đón Giáng sinh thú vị trên thế giới

Theo sự gợi ý của trang du lịch APT Travel , có một số điểm đến vào dịp lễ Giáng sinh, bạn không chỉ cảm nhận được không khí tưng bừng, mà còn được thưởng thức hương vị ẩm thực độc đáo của địa phương.

Địa danh du lịch Mỹ

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá