Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Mexico

Du lịch Mexico: Bí ẩn đảo Búp bê

Du lịch Mexico: Bí ẩn đảo Búp bê

Huyền thoại về những chiếc đầu lâu pha lê khi tập hợp đủ 13 cái sẽ có quyền năng vô hạn: đó là Mexico. Bí ẩn về “ngày tận thế” của nhân loại 21/12/2012: cũng xuất phát từ Mexico. Nơi có ngọn núi lưả nhỏ nhất thế giới (cao khoảng 15m): vẫn là Mexico. “Quê hương” của chocolate, bắp (ngô): cũng là Mexico. Chừng đó cũng đủ hấp dẫn để du khách tham gia vào hành trình khám phá đất nước Nam Mỹ xinh đẹp này.

Mazatlan

Mazatlan

Mazatlan ( hòn ngọc của Thái Bình Dương) là điểm du lịch biển thuộc tiểu bang Sinaloa của Mêhicô. Khoảng 270 dặm đường bờ biển Thái Bình Dương của nó thuộc miền Bắc Puerto Vallarta

Bãi biển Santa Cruz, vịnh Huatulco

Bãi biển Santa Cruz, vịnh Huatulco

Vịnh Huatulco có đường bờ biển dài hơn 20 dặm chạy dọc theo biển Thái Bình Dương. 9 vịnh đẹp sẽ là sự lựa chọn khác nhau tuyệt vời mà Huatulco có thể mang lại cho du khách: Tangolunda là nơi tập trung các khu nghỉ dưỡng lớn, Santa Cruz có vùng nước thanh bình tuyệt vời cho trẻ em

Puerto Vallarta – Thiên đường ở Mexico

Puerto Vallarta – Thiên đường ở Mexico

Puerto Vallarta là thành phố ven biển trải dài theo vịnh Banderas bên bờ Thái Bình Dương. Đây là thành phố lớn thứ 5 của Mexico. Nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu đãi với những cảnh đẹp mê hồn, những núi đồi hùng vĩ, những bãi biển cát vàng biển xanh đầy nắng và những hàng dừa xanh ngát.

Mexico - Vùng đất bí ẩn

Mexico - Vùng đất bí ẩn

Mexico, đất nước ở Trung Mỹ có hơn 100 triệu dân được biết đến như một địa danh du lịch hấp dẫn du khách đến từ mọi miền thế giới. Đất nuớc này nổi tiếng bởi các khu nghỉ mát trên bờ biển trải dài cát trắng, thiên nhiên kỳ thú, những công trình kiến trúc cổ, di tích lịch sử in đậm dấu ấn thời gian, truyền thống văn hóa và lòng mến khách, đặc biệt là dịch vụ du lịch được thế giới công nhận.

Đến đất nước Mexico rực lửa

Đến đất nước Mexico rực lửa

Không chỉ có những không gian văn hóa, Mexico còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Bạn muốn tìm hiểu nền văn hóa của các quốc gia Trung và Nam Mỹ? Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn điểm đến nào? Dù bạn có chọn dừng chân ở đâu, cũng đừng bỏ qua đất nước Mexico xinh đẹp rực lửa này.

Địa danh du lịch Mexico

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá