Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Kon Tum

Hồ lắk

Hồ lắk

Hồ Lắk – một trong những hồ nước ngọt lớn nhất ở Việt Nam - nằm ở huyện Lắk, cách TP.Buôn Ma Thuột hơn 50km. Thay vì đi thuyền độc mộc theo cách bình thường, tôi khuyên bạn hãy thêm vào “từ điển giao thông” của mình một cách di chuyển mới: Bơi cùng voi trên hồ Lắk. Truyền thuyết hồ Lắk của người Mơ Nông là câu chuyện về một chàng trai tìm hồ nước cứu buôn làng Mơ Nông. Chàng trai được sinh ra bởi một thần lửa và một cô gái Mơ Nông. Khi đó, thần lửa đã chiến thắng thần nước sau cuộc chiến kéo dài khiến buôn làng của người Mơ Nông hạn hán kéo dài. Để sửa chữa sai lầm của người cha, chàng trai đã tìm được vùng đất có hồ nước mênh mông giúp người Mơ Nông định cư, sinh sống. Hồ nước đó có tên là hồ Lắk.

Sân bay Kon Tum

Sân bay Kon Tum

Sân bay Kon Tum là một sân bay quân sự trước năm 1975, nằm ở phía tây bắc của thành phố Kon Tum. Nó là một nơi rất quan trọng trong quân đội của chế độ Việt Nam Cộng Hòa.

Rừng đặc dụng Đăk Uy

Rừng đặc dụng Đăk Uy

Rừng đặc dụng Đăk Uy cách thị xã Kon Tum 25 km về phía Bắc, theo quốc lộ 14 thuộc thị xã Đăk Mar, Hà Mòn - huyện Đăk Hà. Rừng có diện tích 690 ha, nằm ở một địa hình khá bằng phẳng, thuận lợi về mặt giao thông và các thuận lợi khác.

Suối nóng Đăk Tô - Thác Đăk Lung

Suối nóng Đăk Tô - Thác Đăk Lung

Từ trung tâm huyện lỵ Đăk Tô, theo tỉnh lộ 672 đi về hướng Bắc 8 km tới địa phận xã Kon Đào, du khách đã tới suối nước nóng Đăk Tô, nước từ suối liên tục phun lên từ lòng đất được khoanh lại trong một lòng hồ nhỏ. Nước nóng đến 500c - 600c, rất giàu chất Ca, Mg, Na, Si và nhiều thành phần chất khoáng khác.Cách suối nước nóng khoảng 3 km về phía Đông là thác Đăk Lung, Thác thông lớn, nhưng khung cảnh thiên nhiên hài hoà, không gian tĩnh lặng, cảnh vật hoang sơ, nơi đây rất thích hợp cho những cuộc vui chơi dã ngoại.

Khu vực lòng hồ Ya Ly

Khu vực lòng hồ Ya Ly

Ya Ly đã thực sự là một cái tên rất quen thuộc đối với du khách trên mọi miền đất nước, khi nói đến Ya Ly người ta thường nghĩ đến cảnh đẹp, núi non hùng vĩ và là nơi tiềm ẩn những huyền thoại

Rừng thông Măng Đen (kon Plong)

Rừng thông Măng Đen (kon Plong)

Rừng thông Măng Đen đang là điểm du lịch và nghỉ ngơi của nhân dân địa phương và du khách.

Làng Konktu

Làng Konktu

Hằng ngày làng Konktu thường xuyên đón khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến thăm tỉnh cực Bắc Tây Nguyên. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng những nét văn hóa đặc sắc còn nguyên sơ, với mái nhà rông truyền thống của người Bana cao vút, những nếp nhà sàn cổ kính. Đêm đến giữa sân nhà Rông của làng, củi được chất thành một đống to và được đốt lên, cái giá lạnh của cao nguyên sẽ bị xua tan hết, hơi ấm của sự mộc mạc, chân tình, gần gũi, thân thiện như hòa quyện nồng ấm giữa chủ và khách.

Sông Ba kỳ vỹ

Sông Ba kỳ vỹ

Sông Ba là con sông dài hơn 370km chảy dọc theo sườn Đông Trường Sơn rồi xuôi dần về phía Nam, qua địa phận các tỉnh Kon Tum, Gia Lai và Phú Yên trước khi ra biển. Với cư dân trong vùng, dòng sông kỳ vỹ này không chỉ gắn bao kỷ niệm tuổi thơ mà còn là nơi mưu sinh trong suốt cả cuộc đời…

Vườn quốc gia Chư Mom Ray

Vườn quốc gia Chư Mom Ray

Vườn quốc gia Chư Mom Ray, nguyên là khu bảo tồn thiên nhiên Chư Mom Ray, thuộc tỉnh Kon Tum, là một vườn quốc gia trong hệ thống các khu rừng đặc dụng của Việt Nam, nằm cách thị xã Kon Tum khoảng 30km về hướng Tây Bắc. Khu bảo tồn thiên nhiên Chư Mom Ray với diện tích trên 56.000ha, là vườn quốc gia duy nhất của Việt Nam tiếp giáp với hai nước bạn là Lào và Campuchia.

Núi Ngọc Linh

Núi Ngọc Linh

Được ví như là mái nhà của miền Nam, dãy núi Ngọc Linh là khối núi cao nhất miền Nam Việt Nam, nằm trên dải Trường Sơn, là một phần của Trường Sơn Nam. Dãy núi Ngọc Linh nằm ở độ cao khoảng 300m - 2.600m. Vì thế, hệ núi này chứa đựng trong nó rất nhiều hình thái đa dạng đặc trưng của khí hậu vùng nhiệt đới.

Cầu treo Kon Klor

Cầu treo Kon Klor

Cầu treo Kon Klor thuộc địa phận làng Kon Klor, thị xã Kon Tum, chiếc cầu treo công nghiệp to đẹp nhất khu vực Tây Nguyên, nối liền hai bờ của dòng sông Đăk Bla, huyền thoại những dòng sông chảy ngược về Tây của đất Tây nguyên, chảy từ Quảng Ngãi về đến thuỷ điện Yaly, nối thị xã Kon Tum với vùng kinh tế mới.

Địa danh du lịch Kon Tum

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá