Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Hàn Quốc

Năm thiên đường du lịch mùa Giáng Sinh

Năm thiên đường du lịch mùa Giáng Sinh

Ngay tại Châu Á bạn vẫn có thể tận hưởng một mùa đông tuyết phủ đích thực: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... hay mua sắm thả ga và tận hưởng không khí náo nhiệt tại các thiên đường mua sắm, nghỉ dưỡng.

Cố cung Gyeongbok

Cố cung Gyeongbok

Khu quần thể kiến trúc Gyeongbok không chỉ phản ánh đời sống văn hóa đa diện của người dân xứ Hàn, trở thành điểm thăm quan nổi tiếng nhất của Seoul mà còn là một biểu tượng kết tinh những tinh hoa của kiến trúc cung điện phương Đông nói chung.

Bảo tàng Lịch sử Seoul

Bảo tàng Lịch sử Seoul

Đến với Bảo tàng lịch sử Soeul, du khách sẽ biết được tất cả mọi thứ về thành phố Seoul. Seoul xuất hiện ra sao, biến đổi như thế nào…từng bước chuyển mình của Seoul đều được ghi dấu lại ở bảo tàng lịch sử này.

Vườn Quốc Gia Halla-san

Vườn Quốc Gia Halla-san

Vườn quốc gia Halla-san nằm ở trung tâm của đảo Cheju-do. Tính năng chi phối của các công viên không hoạt động volcano Halla-san, volcanoes massif chiếm gần như toàn bộ đảo. Với một chiều cao của 1950 m cũng là đỉnh cao nhất tại Hàn Quốc. Trên dốc có ngôi đền thờ Phật giáo lâu đời nhất đảo Kwanum-sa. Halla-san cung cấp trong khung cảnh đẹp thiên nhiên tất cả bốn mùa.

Bãi biến Haeundae xinh đẹp

Bãi biến Haeundae xinh đẹp

Nằm ở phía đông thành phố Busan với bờ biển dài 1.5km, Haeundae là một trong những bãi biển nổi tiếng và được yêu thích đối với du khách tới Hàn Quốc.

Đảo Cheju

Đảo Cheju

Đảo Cheju - Một hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc và được mệnh danh là hòn đảo lãng mạn nhất đất nước này, Cheju được ví như Hawai của phương Đông.

Làng dân tộc Seongup

Làng dân tộc Seongup

Được coi là bảo tàng sống ngoài trời của Cheju, Cheongup là một trong những địa điểm du lịch khó có thể bỏ qua khi tới Hàn Quốc. Bắt đầu mở cửa từ năm 1974, Seong thu hút du khách không chỉ vì nét độc đáo văn hoá và các truyền thống của người nông dân Hàn Quốc được lưu trữ từ đầu thế kỉ XV.

Làng Dân Gian Hàn Quốc

Làng Dân Gian Hàn Quốc

Làng dân gian Hàn Quốc, mở cửa vào năm 1974, là một công viên chủ đề đầu tiên ở Hàn Quốc dựa trên chủ đề văn hóa dân tộc.

Thành Phố Busan

Thành Phố Busan

Thời gian đầu, khu vực thành phố Busan ngày nay được gọi là quốc Geochilsan, một trong những trung tâm của những thủ lĩnh Thần hàn trong thế kỉ 2 và thế kỉ 3.

Địa danh du lịch Hàn Quốc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá