Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Hải Dương

Côn Sơn Kiếp Bạc

Côn Sơn Kiếp Bạc

Côn Sơn –Kiếp Bạc là hai tích lịch sử nổi tiếng của huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Chùa Côn Sơn tọa lạc trên xã Cộng Hòa, nằm giữa hai dãy núi Phượng Hoàng- Kỳ Lân cách Hà Nội khoảng 70km. Chùa là một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm thời Trần được trùng tu mở rộng năm 1304 và được Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam xếp vào hạng quốc gia.

Khu vực An Phụ (Kinh Môn)

Khu vực An Phụ (Kinh Môn)

Mới đây Bộ Văn hoá đã cho xây dựng một tượng đài Trần Hưng Đạo hoành tráng, những tấm phù điêu bằng gốm nung, bậc lên bằng đá... Việc điểm xuyết của con người đã khiến cho vực núi An Phụ có một sức hấp dẫn với du khách.

Núi Phượng Hoàng

Núi Phượng Hoàng

Khu danh thắng thuộc xã Văn An, huyện Chí Linh. Phượng Hoàng là khu danh thắng có rừng thông xanh mướt, suối trong róc rách, núi đá lô xô, chùa tháp cổ kính. Khu danh thắng này có đến 72 ngọn núi ngoạn mục, có mộ và đền thờ Chu Văn An, một người thầy tiêu biểu cho tài cao đức trọng của nền giáo dục Việt Nam; có chùa Huyền Thiên, cung Tử Cục, điện Lưu Quang, am Lệ Kỳ, Giếng Soi.

Văn miếu Mao Điền

Văn miếu Mao Điền

Văn miếu Mao Điền được biết đến như là một công trình kiến trúc cổ kính, có lịch sử mấy trăm năm, thờ Khổng Tử và tôn vinh các bậc Đại khoa nho học tiêu biểu cho truyền thống văn hiến của trấn Hải Dương xưa.

Câu lạc bộ golf Ngôi sao Chí Linh

Câu lạc bộ golf Ngôi sao Chí Linh

Câu lạc bộ golf Ngôi Sao Chí Linh đã nhanh chóng trở thành một điểm sáng du lịch, trung tâm thể thao, vui chơi, nghỉ dưỡng, xúc tiến đầu tư... cao cấp của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Động Kính Chủ

Động Kính Chủ

Động Kính Chủ (còn gọi là động Dương Nham) nằm ở sườn núi phía Nam của núi Dương Nham thuộc thôn Dương Nham, xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Động Kính Chủ được xếp vào hàng Nam thiên đệ lục động (động thứ 6 của trời Nam), là danh xưng do vua Lê Thánh Tông (1446 - 1497) phong tặng động Kính Chủ.

Đảo Cò Chi Lăng Nam

Đảo Cò Chi Lăng Nam

Nằm giữa lòng hồ An Dương, thuộc địa bàn xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Đảo Cò Chi Lăng Nam đã trở thành điểm du lịch sinh thái "độc nhất vô nhị" của miền Bắc.

Đền Kiếp Bạc

Đền Kiếp Bạc

Đền Kiếp Bạc thuộc xã Hưng Đạo, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, cách Hà Nội khoảng 80km, và cách Côn Sơn 5km. Vào thế kỷ 13 đây là nơi đóng quân và là phủ đệ của Trần Hưng Đạo.

Khu di tích danh thắng Côn Sơn

Khu di tích danh thắng Côn Sơn

Khu di tích danh thắng Côn Sơn thuộc xã Cộng Hòa, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, cách Hà Nội khoảng 70km. Khu di tích này gắn liền với cuộc đời của nhiều danh nhân trong lịch sử; là một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm vào thời Trần.

Địa danh du lịch Hải Dương

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá