Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Hà Nội

Chùa Hương nét đẹp văn hóa tâm linh

Chùa Hương nét đẹp văn hóa tâm linh

Việt Nam là một đất nước đa sắc màu về tôn giáo như phật giáo ( Phật giáo Đại thừa, Khổng giáo và Đạo giáo ) gọi chung là Tam giáo, Phật giáo tiểu thừa, Phật giáo Hòa hảo… Ki tô giáo gồm Công giáo Rôma, Tin Lành, Chính Thống giáo Đông Phương…. Chùa Hương là một trong những ngồi chùa điển hình nhất. Không chỉ đẹp,nổi tiếng với khung cảnh hữu tình, mà còn đẹp về tâm linh mang dậm dấu tích phật pháp.

Chùa Hương tuyệt đẹp trên báo quốc tế

Chùa Hương tuyệt đẹp trên báo quốc tế

Chùa Hương được coi là ngôi chùa nổi tiếng, không chỉ đẹp mà còn có một nét đẹp văn hóa tâm linh bởi vì Chùa Hương không giống với bất kì ngôi chùa nào khác.Vì vậy mà Chùa hương thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến hành hương, thưởng ngoạn.

Chùa Một Cột

Chùa Một Cột

Là một cụm kiến trúc gồm ngôi chùa và tòa đài xây dựng giữa hồ vuông. Cả cụm có tên là đài Liên Hoa. Đài này lâu nay quen gọi là chùa Một Cột, hình vuông, mỗi bề 3m, mái cong, dựng trên cột đá hình trụ.

Tháp Hòa Phong

Tháp Hòa Phong

Tháp Hòa Phong đứng trên vỉa hè bên phía hồ Hoàn Kiếm đối diện với Trung tâm Ngoại vụ Bưu điện Hà Nội qua trục đường Đinh Tiên Hoàng.

Đền Ngọc Sơn

Đền Ngọc Sơn

Đảo Ngọc Sơn xưa được gọi là Tượng Nhĩ (tai voi), vua Lý Thái Tổ dời đô ra Thăng Long đặt tên là Ngọc Tượng, đến thời Trần đổi thành Ngọc Sơn.

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm

Đẹp như một lẵng hoa giữa lòng thành phố, hồ Hoàn Kiếm được bao quanh bởi các đường phố Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hàng Khay. Ba con phố này dài khoảng 1.800m.

Hồ Tây

Hồ Tây

Hồ Tây là hồ lớn nhất ở Hà Nội, có không khí thanh bình, mát mẻ. Vào những buổi chiều hè, nơi đây ken đặc những người hóng gió.

Cầu Long Biên

Cầu Long Biên

Ngắm bình minh hay hoàng hôn sông Hồng từ cầu Long Biên là hai khoảnh khắc được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích

Ô Quan Chưởng

Ô Quan Chưởng

Tương truyền, tên gọi Ô Quan Chưởng bắt nguồn từ sự kiện năm Tự Đức thứ 26, khi thực dân Pháp đánh thành Hà Nội (20-11-1873)

Nhà sàn Bác Hồ

Nhà sàn Bác Hồ

Trong khu vườn rộng sau Phủ Chủ tịch, có một con đường hẹp trải sỏi, hai bên trồng xoài dẫn tới một ngôi nhà sàn nhỏ nhắn bình dị, nằm giữa những vòm cây. Hàng rào dâm bụt bao quanh nhà, cổng vào kết bằng cành cây đan xen nhau. Đó là ngôi nhà sàn Bác Hồ ở và làm việc từ ngày 17-5-1958 cho tới khi Người qua đời.

Hồ Trúc Bạch

Hồ Trúc Bạch

Hồ Trúc Bạch cách Hồ Tây bởi con đường Thanh Niên. Đường Thanh Niên có từ năm 1957 - 1958 theo ý kiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sau khi hồ được thanh niên học sinh Hà Nội lao động trong những ngày thứ bảy cộng sản mở rộng như ngày nay. Trước gọi là đường Cổ Ngư, hình thành từ một con đê hẹp được đắp ngăn một góc Hồ Tây.

Cột Cờ

Cột Cờ

Cột cờ là một trong những công trình kiến trúc thuộc khu vực thành cổ Hà Nội còn nguyên vẹn. Cột cờ nằm trong khuôn viên Bảo tàng Quân đội, đường Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Thành cổ Hà Nội

Thành cổ Hà Nội

Thành cổ xưa nằm trong một khuôn viên khá rộng, phía tây giáp phường Hoàng Diệu, phía đông giáp đường Nguyễn Tri Phương, phía nam giáp đường Trần Phú, phía bắc giới hạn bởi phố Phan Đình Phùng, thuộc quận Ba Đình.

Địa danh du lịch Hà Nội

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá