Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Đắk Nông

THÁC DIỆU THANH

THÁC DIỆU THANH

Thác Diệu Thanh là một trong những thác nước lớn ở Tây nguyên. Thác nằm ở địa phận Thôn 8, Xã Nhân Cơ, Huyện Đắk R’Lấp, Tỉnh Đăk Nông. Từ quốc lộ 14 đi vào khoảng 5 Km, trước đây là đường đất, hiện tại đã làm đường nhựa khá dễ đi. Thác vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ. Hiện đã bị phá huỷ để phục vụ cho việc xây dựng thuỷ điện Đakrtit

THÁC DRAYSAP

THÁC DRAYSAP

Mảnh đất Đak Nông hung vĩ luôn luôn có sức gọi mời mành liệt đối với bất kì du khách nào.Từ xa xưa , nơi đây đã nổi tiếng với những ngọn thác như Diệu Thanh, Dray Nur, Trinh Nữ. Và một địa điểm không thể không bỏ qua đó chính là thác Draysap.

THÁC TRINH NỮ

THÁC TRINH NỮ

Cùng với Ba Tầng, Dray Nur hay Diệu Thanh thì thác Trinh Nữ là một trong những danh thắng nổi tiếng bậc nhất ở Đak Nông, thu hút hàng vạn khách du lịch ghé thăm thường niên.

THÁC DRAY NUR

THÁC DRAY NUR

Thác Dray Nur đã trở thành một địa điểm dừng chân quá quen thuộc đối với bất kì du khách nào khi đặt chân đến mảnh đất Đak Nông.Đây được đánh giá là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất nơi đây.

THÁC BA TẦNG

THÁC BA TẦNG

Thác Ba Tầng đã trở thành một địa điểm dừng chân quá quen thuộc đối với bất kì du khách nào khi đặt chân đến mảnh đất Đak Nông.Đây được đánh giá là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất nơi đây

Địa danh du lịch Đắk Nông

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá