Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Châu Phi

Những địa danh du lịch nổi tiếng của Ai Cập

Những địa danh du lịch nổi tiếng của Ai Cập

Ai Cập – đất nước của những Kim tự tháp nổi tiếng, nơi nền văn minh đâu tiên của con người được khai mở. Ai Cập ẩn dấu bên trong mình biết bao điều huyền diệu, bí ẩn lôi cuốn biết bao du khách tò mò muốn khám phá miền đất thần thánh này.

Nam Phi và những thảm hoa hút hồn du khách

Nam Phi và những thảm hoa hút hồn du khách

Khi mùa xuân bắt đầu "gõ cửa" tỉnh Northern Cape của Nam Phi cũng là lúc muôn loài hoa nơi đây đua nở, thu hút đông đảo du khách trên khắp thế giới và tiếp sức sống cho một trong những vùng khó khăn nhất của đất nước này.

Vẻ đẹp của sa mạc Sahara

Vẻ đẹp của sa mạc Sahara

Những cồn cát vàng óng ánh trải dài như bất tật, đôi chỗ xuất hiện những tảng đá đen với hình thù lạ mắt, một bóng người lẻ loi hay đoàn lạc đà chậm rãi bước từng bước.... Sa mạc Sahara hiện lên vừa huyền bí, vừa quyến rũ.

Huyền bí sa mạc trắng Beyda El Sahara

Huyền bí sa mạc trắng Beyda El Sahara

Đến với đất nước Ai Cập cổ đại, bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Kim tự tháp, thung lũng Nữ Hoàng, đền Luxor… du khách đừng nên bỏ qua vùng đất sa mạc trắng Beyda el Sahara huyền bí.

Kim tự tháp Giza

Kim tự tháp Giza

Khi đến gần những công trình đồ sộ này, hình dáng góc cạnh và độ nghiêng của chúng làm tan biến dáng vẻ về độ cao và đánh lừa đôi mắt… nhưng ngay khi bắt đầu đo những sản phẩm mỹ thuật khổng lồ bằng thước tỷ lệ quen thuộc, chúng lại phục hồi tất cả vẻ bao la của mình.

Khám phá Abu Simbel của Ai Cập

Khám phá Abu Simbel của Ai Cập

Từ thủ đô Cairo, máy bay của Hãng hàng không Ai Cập băng qua gần 900 km đưa tôi đến Aswan, thành phố xa nhất ở phía nam Ai Cập. Đi thêm khoảng 300 km giữa sa mạc, hai ngọn núi đá khổng lồ chứa hai ngôi đền đã bị cắt nhỏ thành từng mảnh hiện ra trước mắt. Đó là câu chuyện của cả một nỗ lực phi thường để gìn giữ những di sản văn hóa cho đời sau.

Ai Cập

Ai Cập

Nền văn minh Ai Cập rực rỡ thời cổ đại để lại những công trình kỳ vĩ như Kim tự tháp, tượng nhân sư khổng lồ và các ngôi đền thờ thần nằm dọc dòng sông Nile, trở thành những thỏi nam châm thu hút du khách từ khắp thế giới.

Nhà tù Robben Island

Nhà tù Robben Island

Nhà tù Robben là một trong những điểm tham quan hàng đầu trong các tuyến tham quan tại Nam Phi. Nơi đây đã từng giam giữ Nelson Mandela, vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước này trong 18 năm và ngày nay trở thành biểu tượng cho ý chí của con người và cho sự tự do dân chủ.

Dãy núi Drakensberg

Dãy núi Drakensberg

Dãy núi được hình thành nên dốc đứng đông nam Thảo nguyên cao, là nơi có thể tổ chức môn trượt tuyết vào mùa đông.

Mũi Hảo Vọng điểm đến tuyệt diệu nhất thế giới

Mũi Hảo Vọng điểm đến tuyệt diệu nhất thế giới

Mũi Hảo Vọng của Nam Phi lần thứ ba liên tiếp đứng đầu danh sách bình chọn điểm đến tuyệt diệu nhất thế giới của TripAdvisor, trang tin điện tử tầm cỡ nhất trong lĩnh vực du lịch thế giới trong cuộc thăm dò mới được công bố.

Nam Phi

Nam Phi

Sau khi đặt chân đến Johannesburg, cửa ngõ chính vào Nam Phi được xây dựng trên một mỏ vàng, du khách tới Sun City resort, một khu giải trí nổi tiếng nhất toàn châu Phi với hệ thống khách sạn từ 3 sao đến 5 sao với các trung tâm giải trí, nhà hàng, rạp hát, casino, cửa hàng mua sắm, công viên dưới nước, sân golf…

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá