Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Cao Bằng

Thác Bản Giốc - thác nước lớn nhất Đông Nam Á

Thác Bản Giốc - thác nước lớn nhất Đông Nam Á

Trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Cao Bằng có Khu du lịch thác Bản Giốc được xem là thác nước lớn thứ tư thế giới; đây cũng là thác nước tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Chùa Đà Quận

Chùa Đà Quận

Chùa Đà Quận tọa lạc tại xã Hưng Đạo, huyện Hòa An, Cao Bằng. Xưa là thôn Đà Quận (mang tên Đà Quận công Mạc Ngọc Liễn - danh tướng nhà Mạc, xã Xuân Lĩnh, châu Thạch Lâm, đối diện với chùa Viên Minh (chùa sáng lập từ thời nhà Mạc).

Di tích Pháo đài

Di tích Pháo đài

Pháo đài Cao Bằng được nhiều nhà quân sự phương tây đánh giá là một trong những pháo đài đẹp và kiên cố nhất Đông Dương, do một kỹ sư người Đức thiết kế, pháo đài có diện tích 10 ha, xung quanh xây tường cao 8 – 10m

Làng rèn Phúc Sen

Làng rèn Phúc Sen

Làng rèn Phúc Sen thuộc xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng. Làng rèn Phúc Sen là một làng nghề truyền thống, có cách đây khoảng hơn 1.000 năm.

Động Ngườm Ngao

Động Ngườm Ngao

Nằm trong lòng những dãy núi đá vôi, cách Thác Bản Giốc 3km, Động Ngườm Ngao là một trong những hang động đẹp nổi tiếng của tỉnh Cao Bằng được hình thành từ sự phong hoá lâu đời của đá vôi. Với chiều dài 2.144m, Động Ngườm Ngao tương đối lớn, gồm ba cửa chính và cảnh đẹp như chốn non tiên trải khắp chiều sâu động.

Khu bảo tồn thiên nhiên Phja Oac

Khu bảo tồn thiên nhiên Phja Oac

Khu du lịch sinh thái Phja Den - Phja Oac, bao gồm các xã Thành Công, xã Phan Thanh, xã Quang Thành và thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Đây là vùng sinh thái đặc thù, với nhiều tiềm năng chưa được khai thác, đã tạo cho Phja Den - Phja Oac nhiều lợi thế, để phát triển kinh tế, du lịch đặc biệt, là du lịch sinh thái.

Lũng Luông

Lũng Luông

Lũng Luông là một thôn bản khá rộng lớn của xã Quang Long, huyện Hạ Lang nằm ở thung lũng rộng đẹp, có nhiều hang động núi non hiểm trở bao bọc xung quanh, chỉ cách huyện lỵ trên 4 km và kéo dài đến tận biên giới Việt – Trung.

Nghiêu Sơn Lĩnh

Nghiêu Sơn Lĩnh

Nghiêu Sơn Linh thuở đó cây cối âm u rậm rạp, là một dải núi nằm bên bờ hữu ngạn sông Bằng Giang. Có 2 ngọn núi cao là Khau Thước ở phía đông, Khau Khiêu ở phía tây. Chen giữa 2 ngọn núi là những khe sâu, có dải đồi trải rộng đến thành Nà Lữ, địa thế rất hiểm trở.

Khu du lịch sinh thái Hồ Thang Hen

Khu du lịch sinh thái Hồ Thang Hen

Hồ Thang Hen thuộc địa phận huyện Trà Lĩnh, cách thị xã Cao Bằng 25 Km, hồ hình thoi, chiều rộng khoảng 3.000 m, chiều dài khoảng 1.000 m, gồm 36 hồ đẹp trên những đỉnh núi cao, cách biển hàng nghìn mét với những hàng cây xanh vươn mình trên vách đá treo leo soi bóng xuống mặt nước xanh ngát, uốn vòng theo thung lũng mấp mô những mỏm đá ngầm, hàng ngày vẫn có hai đợt thuỷ triều lên xuống.

Hang Pác Bó

Hang Pác Bó

Pắc Bó (Cao Bằng) là một dãy núi đá vôi chạy dài, nằm ngay sát đường biên giới Việt - Trung, có nhiều hang động đá vôi kín đáo và suối nước ngọt chảy quanh năm. Đặc biệt nơi đây có hang Pắc Bó mài Bác Hồ từng trú lại một thời gian.

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc

Thác Bản GIốc là một thác nước nằm trên biên giới Việt Nam và Trung Quốc; phía Việt Nam, thác thuộc xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, phía Trung Quốc, thác thuộc tỉnh Quảng Tây. Thác nước này cách huyện lỵ Trùng Khánh khoảng 20 km về phía đông bắc.Thác Bản Giốc hiện nay là thác nước lớn thứ nhì thế giới trong các thác nước nằm trên một đường biên giới. Phía Trung Quốc gọi thác này là thác Đức Thiên.

Địa danh du lịch Cao Bằng

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá